Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Góc ảnh đẹp KGC

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Với mong muốn lưu giữ và chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của các bạn HSSV trường Cao đẳng Kiên Giang, phòng Truyền thông và Hợp tác Quốc tế đã tạo một chuyên mục “Góc ảnh đẹp KGC” trên website www.kgc.edu.vn để lưu trữ tất cả những hình ảnh đẹp của cá nhân hoặc tập thể các bạn HSSV về một thời học tập dưới mái trường KGC. Việc lưu lại những hình ảnh kỷ niệm đẹp không chỉ là niềm vui mà còn là để giữ gìn những quãng thời gian đáng nhớ của các bạn HSSV nói riêng và nhà trường nói chung.

Hiểu được điều đó, phòng TT&HTQT mong muốn đồng hành cùng các bạn góp nhặt thêm nhiều những khoảnh khắc tình cảm ấy thông qua “Góc ảnh đẹp KGC”.

Các bạn có thể gửi ảnh kèm thông tin cá nhân của mình về địa chỉ: Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Sau đây là những hình ảnh đẹp của các bạn HSSV KGC:

LIÊN HỆ

KGC TRÊN MẠNG XÃ HỘI