Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

BẠN PHÙ HỢP VỚI NHỮNG NGHỀ NÀO?

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Các bạn trẻ thân mến!

Trước nhiều sự lựa chọn, các bạn cần tỉnh táo xác định đâu là nghề mình yêu thích và phù hợp với năng lực, cơ hội nghề nghiệp khi ra trường như thế nào để tìm được ngôi trường mà mình mong muốn gắn bó. 

Nhiều bạn vào thời điểm nhập học vẫn chưa thật sự quả quyết rằng mình muốn học gì và muốn làm công việc gì sau khi tốt nghiệp. Điều này khá phổ biến, tuy nhiên, nếu bạn chọn được một nghề học thì việc chọn được một trường Đại học hay Cao đẳng có chương trình học phù hợp sẽ dễ dàng và tiết kiệm nguồn lực (thời gian, chi phí, tinh thần) hơn rất nhiều. Vì vậy, hiểu rõ sở thích và khả năng của mình để biết mình yêu thích nghề nào, nghề nào sẽ phù hợp với mình nhất, từ đó bản thân sẽ quyết định được nghề học cũng như ngôi trường để giúp mình thực hiện ước mơ, hoài bão.

Sau đây xin mời các bạn tham gia Trắc nghiệm hướng nghiệp để biết được mình phù hợp với nhóm nghề nào nhất:

Tóm lại, các bạn đừng chạy theo học các nghề 'hot' mà nên học nghề nào phù hợp với bản thân từ sở thích, khả năng, hoàn cảnh gia đình và nhu cầu xã hội. Nhiều thứ có thể sẽ thay đổi, nhưng khả năng và sở thích của bản thân nếu biết rõ sẽ luôn vững vàng và dù cho nhu cầu thị trường tuyển dụng có thay đổi thì bản thân các bạn vẫn có thể uyển chuyển để đáp ứng với nhu cầu mới sau này. Công tác hướng nghiệp mất thật nhiều thời gian và sự chuẩn bị, nếu các bạn đang ở tỉnh Kiên Giang hoặc các tỉnh lân cận thì hãy tìm hiểu và đến tham quan trực tiếp trường Cao đẳng Kiên Giang để lựa chọn nghề học phù hợp với mình nhé! Để được tư vấn tuyển sinh, hãy nhắn "CKG" gửi 0916.769.269, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Chúng tôi tin rằng, nếu các bạn tham gia Trắc nghiệm hướng nghiệp này càng sớm từ khi các bạn bước chân vào học THPT thì việc chọn đúng nghề, đúng trường và theo đuổi được đam mê của bản thân sẽ không còn là vấn đề khó khăn và trở ngại nữa. Chúc các bạn sẽ chọn lựa được nghề học và trường học phù hợp!

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3180
Tháng này93859
Tổng cộng3427900