Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

10 lý do bạn nên chọn học tại Trường Cao đẳng Kiên Giang

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trường Cao đẳng Kiên Giang là nơi có nền giáo dục hàng đầu tại Kiên Giang với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy tốt nhất mang đến cho không chỉ các sinh viên tại Kiên Giang mà còn cả các sinh viên vùng lân cận, những chọn lựa giáo dục chất lượng. Thế nhưng Trường Cao đẳng Kiên Giang không chỉ được đánh giá bởi một vài nhận xét. Dưới đây là những thống kê thú vị của các chuyên gia về trường:

1. Bạn sẽ tự hào là thành viên của ngôi trường có bề dày lịch sử 50 năm với 2 lần nhận Huân Chương Lao động Hạng ba và Hạng nhì. 

2. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những ngành học yêu thích, từ kỹ thuật - công nghệ đến kinh tế, du lịch và nông nghiệp... do trường có ngành nghề đào tạo đa dạng ở các bậc học Cao đẳng, Trung cấp- chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề. Được học liên thông lên bậc học cao hơn tại trường.

3. Bạn có thể về thăm gia đình vào mỗi cuối tuần nếu bạn muốn vì trường nằm ở trung tâm tỉnh và gần nhà của bạn.

4. Bạn sẽ giúp cha mẹ nhẹ gánh lo ăn học cho mình vì học phí thấp, nhiều chế độ /chính sách mà bạn có thể hưởng.

5. Bạn có thể yên tâm sinh hoạt, học tập trong môi trường an toàn vì nhà trường có ký túc xá hỗ trợ sinh viên và các hoạt động đảm bảo an ninh, an toàn cho bạn tốt. Bạn sẽ được rèn luyện và thử thách trong môi trường thực tế  bằng các hoạt động thực tập doanh nghiệp và các hoạt động xã hội.

6. Bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện bởi đội ngũ cán bộ giảng dạy tâm huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề với hơn 50% có trình độ trên đại học.

7. Bạn sẽ được tiếp cận với máy móc, trang thiết bị từng bước hiện đại, phù hợp với hoạt động nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Thư viện điện tử, mạng Internet kết nối toàn trường phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học.

8. Bạn sẽ được học tập trong môi trường phát triển toàn diện với các hoạt động rèn luyện đạo đức, lối sống, kỹ năng mềm, nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật. Ngoài chuyên môn, bạn được học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ có khả năng hội nhập và giao tiếp tốt.

9. Bạn sẽ được lắng nghe, chia sẻ, đồng hành, được giải quyết các khó khăn trong quá trình học tập một cách kịp thời bởi đội ngũ cán bộ phòng/khoa, cố vấn học tập thân thiện, chuyên nghiệp.

10. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm tại những đơn vị uy tín trong và ngoài tỉnh.

Xin liên hệ phòng Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Kiên Giang

Địa chỉ: 425 Mạc Cửu, P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Số điện thoại:  0297.3.872086 - 0297.3.863530

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3184
Tháng này93863
Tổng cộng3427904