Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

BUỔI KHAI GIẢNG CỦA SINH VIÊN KHOA DU LỊCH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Một năm học mới lại bắt đầu và đây cũng chính là khoảng thời gian mà các bạn Tân sinh viên được bước chân vào một môi trường giáo dục hoàn toàn mới lạ, nơi mà các bạn phải sẵn sàng chuẩn bị cho mình những hành trang để bước tiếp vào con đường mới trong tương lai.

Hòa chung với không khí của ngày khai trường, Đoàn khoa Du lịch cùng với Đoàn khoa Điện – Điện tử và Đoàn khoa Cơ khí sừa chữa tổ chức chuỗi các hoạt động chào đón các bạn Tân sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới. Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, không khí vui tươi, an toàn lành mạnh cho các Đoàn viên, Thanh niên giữa khóa cũ và khóa mới, đồng thời giúp các bạn có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích, kết chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong đầu năm học mới và chào mừng Lễ Khai giảng năm học 2019-2020, Liên chi Đoàn khoa tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao ý thức học tập, nhất là tạo điều kiện để các bạn sinh viên khóa mới hiểu biết tốt nhất về môi trường học tập tại trường cao đẳng Kiên Giang.

Dưới đây là một số những hình ảnh trong chuỗi hoạt động:

Không khí náo nhiệt tại khoa Du lịch

Phần trình diễn thời trang của các bạn sinh viên khoa Du lịch

Sinh viên các khoa phấn khích tham gia trò chơi

Thành quả hấp dẫn là những phần thưởng có giá trị từ Ban Tổ chức

Phạm Kim Hằng – P. Bí thư Đoàn khoa Du lịch

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1379
Tháng này114950
Tổng cộng4995896