Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TẠI SẢNH KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TẠI SẢNH KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Thực hiện chuỗi hoạt động chào mừng ngày khai giảng, tại trường Cao đẳng Kiên Giang. Sáng ngày 19/9, Đoàn khoa Kinh tế - Luật phối hợp với Đoàn khoa Điện – Điện tử, Đoàn khoa Xây dựng, Đoàn khoa Nông nghiệp và Tổ bộ môn Công nghệ thực phẩm tổ chức các hoạt động cho sinh viên tham gia tại Sảnh khoa Điện – Điện tử. Hoạt động đã thu hút hơn 200 sinh viên tham gia với các trò chơi, kêu lô tô, nhảy dây tập thể, đố vui, và thi thời trang.

Ngay đầu buổi sáng, đông đảo giảng viên, sinh viên của các Khoa đã tề tựu đông đủ và hào hứng chuẩn bị tham gia các cuộc thi. Mở đầu là cuộc thi lô tô, với giọng ca ngọt ngào của 2 bạn Chí Thân và Dĩ Khang đã làm cho không khí tươi vui rộn ràng. Nhiều bạn may mắn đã nhận được phần quà của ban tổ chức, sau khi dò số trúng thưởng.

Bên cạnh đó, phần thi Nhảy dây tập thể cũng thu hút rất nhiều sự tham gia của các bạn sinh viên, trong đó có đội chơi gồm các thầy cô. Trò chơi đã tạo ra sự gắn kết hơn nữa giữa thầy và trò của trường Cao đẳng Kiên Giang.

Trong thời gian giao lưu với khán giả, có các câu đố vui có thưởng. Và đặc biệt, phần thi thời trang của các cặp thí sinh đến từ các khoa. Phần thi đã có sự giao lưu của các bạn sinh viên đến từ các khoa khác nhau, để tạo thành các cặp đôi, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn khán giả.

Thông qua các hoạt động trên, bên cạnh những lợi ích cho sức khỏe, tình cảm giữa sinh viên ở các khoa ngày một thêm gắn bó bền chặt. Từ đó tạo không khí phấn khởi, tinh thần hăng say học tập của các bạn sinh viên trong năm học mới.

ĐOÀN KHOA KINH TẾ - LUẬT

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1268
Tháng này114839
Tổng cộng4995785