Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

KHOA KINH TẾ - LUẬT CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN CAO ĐẲNG K13 VÀ TRUNG CẤP K39

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
KHOA KINH TẾ - LUẬT CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN CAO ĐẲNG K13 VÀ TRUNG CẤP K39

Chiều ngày 9/9, khoa Kinh tế - Luật đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên Cao đẳng khóa 13 và Trung cấp khóa 39 tại Phòng 306. Đây là hoạt động thường niên của khoa Kinh tế - Luật nhằm giúp các em tân sinh viên làm quen với thầy cô, bạn bè và môi trường học tập mới.

Tham gia buổi sinh hoạt có thầy Tống Văn Thắng – Trưởng khoa Kinh tế - Luật, thầy Nguyễn Thanh Yên – Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật, tập thể giảng viên trong Khoa cùng đầy đủ học sinh, sinh viên khóa mới. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của một số phụ huynh muốn tìm hiểu về tình hình học tập của con em mình trong ngôi trường mới.

Tại buổi sinh hoạt, các tân sinh viên đã được thầy Trưởng khoa giới thiệu về chương trình đào tạo, định hướng học tập và những hoạt động của sinh viên trong khoa. Điều này giúp sinh viên hiểu và nắm vững về các chương trình đào tạo, các quy chế, quy định để chủ động trong học tập. Đoàn khoa cũng đã giới thiệu về các phong trào Đoàn, để các tân sinh viên có thể tham gia trong thời gian học tập tại trường. Bên cạnh đó, giới thiệu về Hội sinh viên, phong trào Sinh viên 5 tốt và các Câu lạc bộ đang hoạt động ở trường.

Một phần không thể thiếu tại buổi sinh hoạt là giao lưu văn nghệ giữa sinh viên khóa cũ và khóa mới. Đây được coi là hoạt động sôi nổi nhất, thu hút đông đảo sinh viên tham gia, tạo nên không khí gắn kết giữa tập thể sinh viên trong khoa. Các tân sinh viên đã vô cùng hào hứng với các trò chơi và phần quà do Đoàn khoa chuẩn bị.

Buổi sinh hoạt kết thúc đã để lại cho sinh viên khóa mới những ấn tượng tốt đẹp về trường, về khoa, thầy cô và bạn bè, mang đến cho các em sự tự tin để bắt đầu những bước đầu tiên trong môi trường mới.

Đoàn khoa Kinh tế - Luật

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1464
Tháng này115035
Tổng cộng4995981