Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI ĐOÀN TẠI CƠ SỞ CHU VĂN AN NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI ĐOÀN TẠI CƠ SỞ CHU VĂN AN NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Chiều ngày 12/9/2019 tại phòng 102, Đoàn trường và Đoàn khoa Kinh tế - Luật đã chỉ đạo tổ chức Đại hội Chi đoàn Quản trị kinh doanh 1 – K12, nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đây là Chi đoàn được chọn làm Đại hội Chi đoàn điểm cho các Chi đoàn tại Cơ sở Chu Văn An.

Đến dự Đại hội, về phía Đoàn cấp trên, có đ/c Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư Đoàn trường, đ/c Phạm Thị Ngọc Anh – Bí thư Đoàn khoa Kinh tế - Luật. Về phía Cố vấn học tập, có cô Đinh Thị Xuân Hương – giảng viên Khoa Kinh tế - Luật. Ngoài ra, có sự tham gia của các khách mời đến từ các Chi đoàn thuộc Đoàn khoa Kinh tế - Luật, Ngoại ngữ, và Công nghệ thông tin.

Đại hội Chi đoàn Quản trị kinh doanh 1 – K12 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Đồng chí Dương Mỹ Tiên thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả làm việc của Đại hội phiên thứ nhất, thông qua chương trình làm việc của Đại hội phiên thứ hai, trong đó nêu rõ nội dung và các bước tiến hành cụ thể, chi tiết. Báo cáo cũng đã chỉ ra những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 về công tác tuyên truyền, nắm bắt tư tưởng của đoàn viên, về phong trào học tập và phong trào thi đua, tình nguyện và công tác xây dựng tổ chức Đoàn. Bên cạnh kết quả đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những tồn tại và hạn chế, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, định hướng mới trong phong trào thanh niên của Ban chấp hành khóa mới. Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn đã có quyết định khen thưởng các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

Trong giờ giải lao, Ban tổ chức đã tổ chức giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi với nhiều quà tặng. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của các đoàn viên tham dự đại hội, đồng thời tăng thêm sự gắn kết của Chi đoàn.

Đại hội tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2019- 2020. Trúng cử vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 3 đồng chí. Các đồng chí trúng cử trong nhiệm kỳ nhận sự đồng tỉnh ủng hộ và nhất trí cao của toàn thể Đại hội.

Trong Đại hội, đ/c Nguyễn Văn Tuấn Vũ đã có sự khen ngợi dành cho công tác tổ chức Đại hội, đồng thời phát biểu chỉ đạo để Ban chấp hành chi đoàn hoàn chỉnh các báo cáo trong đại hội, đồng thời nhắc nhở các Chi đoàn khách mời học hỏi rút kinh nghiệm để tổ chức Đại hội được tốt hơn.

Hy vọng rằng, Ban chấp hành khóa mới của Chi đoàn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đoàn trường và đoàn khoa giao phó, cùng với các đoàn viên trong chi đoàn hoạt động tích cực, và phát triển phong trào Đoàn ngày càng lớn mạnh.

                                                                                    ĐOÀN KHOA KINH TẾ - LUẬT

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1480
Tháng này115051
Tổng cộng4995997