Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

KGC CHÀO ĐÓN NHỮNG THẾ HỆ SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ ĐẦY HOÀI BÃO

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
KGC CHÀO ĐÓN NHỮNG THẾ HỆ SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ ĐẦY HOÀI BÃO

Sau kỳ nghỉ hè với những khám phá, trải nghiệm mới, các bạn sinh viên khóa cũ trường Cao đẳng Kiên Giang đã trở lại trường mang theo niềm hứng khởi, háo hức báo hiệu một năm học mới tràn đầy năng lượng và thành công.

Trong thời gian tới, cộng đồng KGC tiếp tục chào đón thêm một thế hệ trẻ giàu nhiệt huyết, mang những tư duy tích cực, tính sáng tạo không ngừng và những hoài bão lớn lao. Các bạn sẽ là thế hệ tiếp nối các anh chị đi trước, góp phần thúc đẩy sự tiến bộ văn minh của xã hội, đưa nền kinh tế ngày càng hội nhập và phát triển. Chỉ còn vài ngày nữa để bước vào một môi trường mới đầy năng động, mới mẻ, K13 và K39 ơi! Các bạn đã sẵn sàng chưa nào?

Hiện nay vẫn còn rất ít chỉ tiêu của một số ngành dành cho các bạn chưa kịp đăng ký và xét tuyển vào trường, đây sẽ là những chiếc vé cuối cùng để các bạn được gia nhập cộng đồng KGC – nơi trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và đạt tỷ lệ trên 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Hãy nhanh chân lên các bạn nhé!

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3156
Tháng này50673
Tổng cộng5096842