Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vào lúc 17h00 ngày 05/05/2019, được sự phân công của đồng chí Nguyễn Đông Hồ - Chủ tịch Hội sinh viên trường cho đồng chí Võ Minh Luân – P.Chủ tịch Hội sinh viên chịu trách nhiệm thành lập Câu lạc bộ sinh viên 5 tốt cấp trường. Theo thông báo chung về việc triệu tập các bạn đã và đang mong muốn phấn đấu danh hiệu sinh viên 5 tốt, tại phòng 6GĐ khoa Du Lịch, với sự tham gia của hơn 20 bạn sinh viên buổi lễ ra mắt câu lạc bộ được đồng chí Luân thông qua quyết định thành lập CLB SV5T và thông qua nguyên tắc và mục tiêu hoạt động CLB,  đồng thời hướng dẫn các bạn đã và đang muốn nhận danh hiệu sinh viên 5 tốt cần phấn đấu, rèn luyện những gì? Còn những thiếu chưa đạt được, từ đó phối hợp với Hội sinh viên đề ra những giải pháp cụ thể, nhằm tăng tỉ lệ sinh viên 5 tốt của trường. Cuối buổi ra mắt, Câu lạc bộ sinh viên 5 tốt được thành lập thành công tốt đẹp và BCH Hội sinh viên trường đã lựa chọn ra 04 đồng chí tiêu biểu giữ các chức danh chủ chốt của CLB:

-         Đồng chí Võ Minh Luân – QTKS1K11 – Trưởng Ban CLB

-         Đồng chí Dương Mỹ Tiên – QTKD1K12– Phó Trưởng Ban CLB

-         Đồng chí Phạm Minh Kha – XDK12– Thành viên CLB

-         Đồng chí Trần Trọng Nguyên – CK1K12 – Thành viên CLB

Về khái niệm, chức năng và mục tiêu của CLB SV5T như sau:

Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt (viết tắt CLB SV5T) trường Cao Đẳng Kiên Giang là tổ chức quần chúng của sinh viên được Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao Đẳng Kiên Giang thành lập trên cơ sở tự nguyện, tự giác tham gia sinh hoạt của các thành viên là sinh viên đang học tập tại tại trường và đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp trường có cùng năng khiếu, sở thích, mục đích và ý tưởng dưới sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Ban Chấp hành (BCH) Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao Đẳng Kiên Giang

  CLB SV5T hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản dưới sự quản lý trực tiếp, toàn diện của BCH Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao Đẳng Kiên Giang.

Hoạt động của CLB SV5T phải nhằm mục đích chính yếu là phát huy, kết nối, hỗ trợ cho các đối tượng sinh viên 5 tốt sau tuyên dương, hỗ trợ các bạn sinh viên chưa đạt danh hiệu phấn đấu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp, và các mục đích quan trọng gồm: xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, đậm đà bản sắc dân tộc; góp phần xây dựng con người mới Xã hội chủ nghĩa; xây dựng lối sống đẹp, sống có ích cho gia đình và xã hội; đáp ứng được nhu cầu chính đáng của hội viên, phù hợp với chức năng nhiệm vụ, sự phát triển của Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao Đẳng Kiên Giang và xã hội.

CLB SV5T tổ chức chủ yếu trên các mặt hoạt động sau:

1. Nâng cao kiến thức cho hội viên với nhiều loại hình như: tổ chức báo cáo chuyên đề, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm trong nội bộ và với các CLB SV5T khác.

2. Phát huy tính sáng tạo, năng khiếu, sở trường của hội viên: tổ chức các hội thi, sân chơi, triển lãm, hội thao… cho hội viên; tham gia các hội thi, hội diễn, liên hoan, hội thao cấp cơ sở, cấp trường và cấp tỉnh.

3. CLB SV5T xây dựng chương trình theo đặc thù riêng để tham gia các hoạt động chung theo kế hoạch của Hội Sinh viên trường Cao Đẳng Kiên Giang.

4. Tổ chức chương trình giao lưu, tuyên truyền cho rộng rãi hội viên, sinh viên trong và ngoài tỉnh Kiên Giang.

5. Tạo điều kiện cho hội viên giải trí lành mạnh thông qua các chương trình sinh nhật thành viên; sinh nhật CLB; du lịch; tham quan dã ngoại, giao lưu với CLB SV5T bạn và các đơn vị bạn trong và ngoài tỉnh.

Một số hình ảnh minh hoạ:

Đ/c Luân: Thông qua Quyết định thành lập CLB SV5T

Đ/c Tiên: Thông qua nguyên tắc hoạt động CLB

Đ/c Kha: thông qua Mục tiêu hoạt động của CLB

Các bạn thảo luận đóng góp ý kiến về CLB

Các bạn thảo luận đóng góp ý kiến về CLB

Thành viên ban chủ nhiệm Câu lạc bộ

Các thành viên trong CLB chụp hình lưu niệm

CLB Sinh viên 5 tốt
Ảnh: Huỳnh Kha

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3151
Tháng này50668
Tổng cộng5096837