Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH VIÊN XÂY DỰNG HĂNG HÁI THAM GIA CUỘC THI TAY NGHỀ SINH VIÊN NĂM 2019

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhằm kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ (1969 - 2019), vừa qua, tại cơ sở 3 Hòn Đất, Đoàn khoa Xây dựng đã tổ chức thành công cuộc thi “Tay nghề Sinh viên” năm 2019 cho tất cả sinh viên thuộc khoa.

Thông qua cuộc thi ngoài tính chất tranh tài, giao lưu, học hỏi còn giúp thắt chặt thêm tình Thầy trò, tình đoàn kết giữa các sinh viên, góp phần tạo thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là dịp để các sinh viên rèn luyện nâng cao kỹ năng tay nghề.

Mặc dù dưới cái nắng chói chang, oi bức, nhưng với sự tập trung và quyết tâm cao độ, cuối cùng sau hơn 4 giờ tranh tài, Ban Giám khảo đã đánh giá các sản phẩm theo thang điểm 10, với 11 tiêu chí. Ngoài ra, Ban Giám khảo còn tính thêm điểm năng suất cho các em làm vượt thời gian, đáp ứng an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.

Cuộc thi lần này có sự tham gia tranh tài của 12 đội, kết quả như sau:

* Giải Nhất thuộc về sinh viên: Nguyễn Thị Tấm XD2-K11
* Giải Nhì thuộc về sinh viên: Châu Hoàng Thạo XD2-K11
* Giải Ba thuộc về sinh viên: Nguyễn Tấn Phát XD2-K11
* Giải Khuyến khích thuộc về sinh viên: Trương Nhựt Anh XD1-K12, Trương Văn Giang XD2-K12
* Giải tinh thần trao cho sinh viên: Trần Hạ Tinh XD1-K12, Lê Hoàng Thiện XD2-K11

Để khích lệ các em tham gia, Ban Tổ chức còn trao giải tinh thần cho các em không đạt giải. Hy vọng trong các lần thi tới các em sẽ nhiệt tình đăng ký và cố gắng đạt thành tích cao hơn.

Qua cuộc thi đã cho thấy tinh thần tham gia rất nhiệt tình với quyết tâm cao nhất, tất cả đều cho thấy được khả năng của bản thân cho dù có đạt giải cao hay không. Ngoài ra lực lượng cổ động viên và lực lượng hỗ trợ cũng là một yếu tố góp phần giúp cuộc thi diễn ra sôi nổi và hào hứng. Đây là cuộc thi tay nghề lần 2 do khoa tổ chức, so với lần đầu đã cho thấy thêm được những mặt tích cực từ sinh viên, giúp tạo tiền đề cho các cuộc thi tay nghề khác cho sinh viên sau này.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Nguyễn Phương Toàn - Khoa Xây dựng

 

 
 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay780
Tháng này21733
Tổng cộng5067902