Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TUỔI TRẺ KGC - VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG KHÔNG CÓ RÁC

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
TUỔI TRẺ KGC - VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG KHÔNG CÓ RÁC

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm cuộc sống và ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, biết cách rèn luyện bản thân trở thành một người hữu ích cho xã hội, giúp cho các bạn xây dựng tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực hiện những hoạt động có ích cho xã hội, khoa Du lịch đã tạo môi trường thực tế, sân chơi hữu ích cho các bạn sinh viên, cũng như cùng các bạn sinh viên góp một phần tinh thần của tuổi trẻ cùng nhau hưởng ứng phong trào “ChallengeForChange” - Thử thách dọn rác, chung tay vì một môi trường “xanh - sạch - đẹp”, qua đó nâng cao nhận thức đối với mọi người về việc bảo vệ môi trường.

Để có thể nâng cao nhận thức của mọi người trong việc bảo vệ môi trường, các bạn sinh viên đã cùng nhau thực hiện các băng rôn với khẩu hiệu “Bảo vệ môi trường là bảo vệ sự sống của chúng ta” – “Vinh quang cho những người vứt rác đúng chỗ. Xấu hổ cho những kẻ vứt rác ra đường” – “Tôi và bạn, hãy chung tay vì một môi trường không có rác” – “Nếu xem mình là rác thì hãy xả rác”. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và tiếp thu những kinh nghiệm hữu ích từ phía doanh nghiệp, vào lúc 17h giờ ngày 18/5/2019, chi đoàn QTKS1-K12 đã tổ chức dọn vệ sinh khu vực bờ kè cùng với sự phối hợp, chung tay của các bạn sinh viên chi đoàn QTKS3-K12, DLLH2-K12, chị Lâm Kim Tâm đại diện phía Công ty TNHH Quả Tim Vàng và hơn 80 bạn sinh viên tham gia.

Với sự hăng say, nhệt huyết của tuổi trẻ chi đoàn QTKS1-12, QTKS3-12, DLLH2-K12 và chị Tâm đại diện Công ty TNHH Quả Tim Vàng đã có một buổi làm việc thành công tốt đẹp. Chỉ trong khoảng 1 tiếng 30 phút với sự phân công chỉ đạo của cô Nguyễn Thị Dạ Lý – giảng viên khoa Du Lịch, Thầy Dương Thanh Quốc – giảng viên khoa Du lịch và chị Lâm Kim Tâm - Đại diện phía công ty TNHH Quả Tim Vàng cùng toàn thể các bạn sinh viên đã dọn dẹp sạch sẽ khu vực bờ kè với phạm vi bán kính khoảng 150m. Toàn bộ rác thải đã được các bạn sinh viên thu gom và phân loại thành từng bao rác khác nhau. Sau đó, các bao rác được vận chuyển đến nơi tập kết rác và đưa đến nơi xử lí rác, nơi cấm các băng rol đã được chuẩn bị trước đó.

Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động cụ thể của buổi dọn dẹp:

Phạm Kim Hằng – Phó Bí thư đoàn khoa Du Lịch

 
 
 
 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3370
Tháng này50887
Tổng cộng5097056