Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH VIÊN KHOA NÔNG NGHIỆP MÔI TRƯỜNG, TỔ BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM HÀO HỨNG THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU CÙNG CÔNG TY TNHH CJ VINA AGRI

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vào lúc 8 giờ ngày 21 tháng 5 năm 2019, Phòng Công tác sinh viên(CTSV)phối hợp với Khoa Nông nghiệp môi trường (NNMT) và Tổ bộ môn Công nghệ thực phẩm (CNTP) tổ chức buổi giao lưu cùng Công ty TNHH CJ Vina Agri tại cơ cở 3 (số 282, Quốc lộ 61, thị trấn Minh Lương, Châu Thành, Kiên Giang) của trường Cao đẳng Kiên Giang. Buổi giao lưu nhằm tạo điều kiện cho sinh viên mới tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp được tiếp cận với nhà tuyển dụng, tham gia phỏng vấn thử, có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp với bản thân và ngành nghề đào tạo. Giúp sinh viên đang học được gặp gỡ, học tập kinh nghiệm qua câu chuyện chia sẽ của diễn giả từ đó có ý thức hơn trong học tập, rèn luyện các kỹ năng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi, thân thiện và gần gũi với sự góp mặt của anh Đinh Công Hiệp – Trưởng bộ phận tuyển dụng Cty TNHH CJ Vina Agri, thầy Phạm Công Uẩn – Trưởng khoa NNMT, cô Nguyễn Thị Kim Quyên – Trưởng phòng CTSV,các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên tham gia.

Trong buổi giao lưu, anh Đinh Công Hiệp đã truyền tải đến sinh viên rất nhiều thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề việc làm và tuyển dụng lao động hiện nay tại các doanh nghiệp. Đặc biệt, anh đã chia sẽ một chủ để mà sinh viên rất quan tâm đó là “Những kỹ năng cần thiết để có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng”. Ngoài ra, anh còn lồng ghép vào hoạt động phỏng vấn thử cùng các bạn sinh viên để các bạn có thể rút ra được những bài học kinh nghiệm cho bản thân và có được những trải nghiệm lý thú về buổi phỏng vấn tuyển dụng.

Anh Đinh Công Hiệp - Trưởng bộ phận tuyển dụng Cty TNHH CJ Vina Agri trao đổi cùng sinh viên

    

Sinh viên tham gia hoạt động phỏng vấn thử cùng nhà tuyển dụng

Góp phần tạo không khí sôi nổi vui tươi và mang lại sự hứng thú cho sinh viên tham dự, anh Đinh Công Hiệpđã đặt rất nhiều câu hỏi giao lưu về chuyên ngành mà các bạn sinh viên đang theo học cũng như sự hiểu biết của các bạnvề Cty TNHH CJ Vina Agri.Đông đảo các bạn sinh viên đã tham gia trả lời rất hào hứng, nhiệt tình và nhận được rất nhiều phần quá có giá trị từ Cty

    

Sinh viên nhận quà tặng khi tham gia trả lời câu hỏi

   

Thầy Phạm Công Uẩn – Trưởng khoa NNMT, cô Nguyễn Thị Kim Quyên – Trưởng phòng CTSV tặng quà cho sinh viên khi tham gia trả lời câu hỏi

Cũng trong buổi giao lưu, thầy Phạm Công Uẩn – Trưởng khoa NNMT, cô Nguyễn Thị Kim Quyên – Trưởng phòng CTSV đã thay mặt Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên gửi lời cám ơn chân thành đến Cty TNHH CJ Vina Agri, đặc biệt là sự hiện diện của anh Đinh Công Hiệp đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích về ngành nghề đang theo học, trải nghiệm thú vị về không khí của buổi phỏng vấn cùng nhiều kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Cô Nguyễn Thị Kim Quyên – Trưởng phòng CTSV tặng quà lưu niệm cho anh Đinh Công Hiệp

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều sự thích thú với ngành nghề để đi tiếp trên con đường mà mình đã chọn. Qua phần chia sẻ của diễn giả, các bạn đã tự tin hơn trong việc ứng tuyển, có được những trải nghiệm bổ íchvà rút ra được nhiều kinh nghiệm trong vấn đề tìm kiếm việc làm để chuẩn bị cho quá trình tìm việc trong thời gian sắp tới.

Phòng Công tác sinh viên.

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3157
Tháng này50674
Tổng cộng5096843