HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH TỈNH KIÊN GIANG NĂM 2018

Vào ngày 16/12/2018, Hội thi Olympic Tiếng Anh tỉnh Kiên Giang năm 2018 được tổ chức tại trường Cao đẳng Kiên Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi khai mạc hội thi có sự tham dự của ông Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thi; ông Nguyễn Minh Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 85 thí sinh thuộc 03 nhóm đối tượng: Học sinh – sinh viên; Đoàn khối công nhân viên chức và lực lượng vũ trang; cán bộ Đoàn trực thuộc huyện, thị, thành Đoàn. Hội sinh viên phối hợp cùng Đoàn trường đã tham gia cuộc thi với đội hình gồm 2 thí sinh là giáo viên và 5 thí sinh là sinh viên. Kết quả có 01 giáo viên và 01 sinh viên của trường đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của hội thi:

Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang