Lễ công bố thành lập Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang

Lễ công bố thành lập Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang

Sáng ngày 23-3-2019 tại hội trường lớn, cơ sở Mạc Cửu đã diễn ra Lễ công bố thành lập Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang. Việc thành lập tổ chức Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang nhằm thực hiện thống nhất mô hình tổ chức đoàn theo mô hình tổ chức Đảng, đảm bảo thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã công bố Quyết định thành lập Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang. Theo đó, Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang được thành lập trên cơ sở sáp nhập Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang; gồm 10 cơ sở đoàn trực thuộc và 2.758 đoàn viên tham gia sinh hoạt.

Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang trực thuộc Tỉnh đoàn Kiên Giang, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy trường Cao đẳng Kiên Giang, có nhiệm vụ tham mưu với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy trường Cao đẳng Kiên Giang về các Chương trình, Nghị quyết, Kế hoạch, công tác của Đoàn và phong trao thanh niên tại đơn vị. Chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra việc tổ chức thực hiện các mặt công tác, các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, chương trình, dự án của Đoàn phạm vi phụ trách. Tham mưu với cấp ủy thực hiện mối quan hệ với các cơ quan hữu quan để thực hiện nhiệm vụ công tác thanh niên và những vấn đề liên quan đến thanh niên. Quản lý tổ chức bộ máy, cán bộ, tài chính, tài sản theo quy định của Điều lệ Đoàn. Được sử dụng con dấu riêng và được thực hiện những quyền hạn của Đoàn trường theo quy định Điều lệ Đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đồng chí Trương Thanh Thúy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu tại Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang

Đồng chí Trương Thanh Thúy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang

Dịp này, Ban Chấp hành đoàn trường đã tuyên dương 30 cán bộ đoàn tiêu biểu; 4 gương mặt trẻ tiêu biểu, Đảng viên trẻ tiêu biểu cấp trường, 30 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 1 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” năm 2017 - 2018.

Đồng chí Trương Thanh Thúy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn tặng giấy khen cho Cán bộ đoàn tiêu biểu

Đ/c Tô Thị Duy Linh - Trưởng Ban Thiếu nhi - Trường học - Tỉnh đoàn và thầy Lâm Quốc Hòa - Phó Trưởng Phòng Đào tạo trao giấy khen cho các đ/c là Đảng viên trẻ tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Hải Ninh - Phó Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra - Tỉnh đoàn và đ/c Hồ Minh Nhất Bảo - Phó Bí thư Đoàn trường, UV. BTK Hội Sinh viên trường cùng trao giấy chứng nhận "Sinh viên 5 tốt"

Đoàn trường Cao đẳng Kiên Giang