Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Hoạt động thiện nguyện tại trường Khuyết tật tình thương Mỹ Lâm

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Hoạt động thiện nguyện tại trường Khuyết tật tình thương Mỹ Lâm

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), đồng thời tạo không khí vui tươi, giúp các em khuyết tật có những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp cùng Đoàn viên, Thanh niên rất nhiệt tình của trường Cao Đẳng Kiên Giang, vào chiều ngày 27/3/2019, chi đoàn Quản trị khách sạn 1 - Khoá 11 đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại trường Khuyết tật tình thương Mỹ Lâm.

Đa số các em ở đây là những trẻ bị khiếm thính, giao tiếp với mọi người rất khó khăn, mọi hoạt động sinh hoạt đều do các Sơ và các thầy cô tận tình chỉ dạy. Với sự nhiệt tình và tận tâm của các thầy cô, các em cũng phần nào quên đi sự đau thương của mình. Hiểu được hoàn cảnh và tinh thần chịu khó của các em, Ban chấp hành chi đoàn quyết định lên kế hoạch thăm và tặng quà với tổng kinh phí hơn 2.000.000 đồng. Chi đoàn cũng rất hân hạnh được sự tham gia và chỉ đạo của thầy Phan Thành Đạt – Giảng viên khoa Du Lịch và hơn 50 Đoàn viên – Thanh niên từ các chi đoàn: Quản trị khách sạn 3 – K12, Quản trị khách sạn 4 – K12, Điện - Điện tử 1 - K11 đã quyên góp và tham gia chương trình thiện nguyện cùng với 20 Đoàn viên của chi đoàn Quản trị khách sạn 1 - K11. Tuy thời gian hoạt động ngắn, nhưng với nhiệt huyết và tinh thần thanh niên nên các bạn đã thực hiện thành công chương trình.

Một số hình ảnh hoạt động:

Võ Minh Luân - Bí thư chi đoàn Quản Trị Khách Sạn 1 Khoá 11

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1127
Tháng này149094
Tổng cộng4419842