Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CÁC TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRONG GIỜ HỌC CỦA SINH VIÊN LỚP QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
CÁC TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TRONG GIỜ HỌC  CỦA SINH VIÊN LỚP QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Ngành Du lịch là một trong những ngành được yêu thích nhất của nhà trường và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia vào những giờ thực hành đầy sôi động với trang phục, dụng cụ và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại giống như đang làm việc tại một nhà hàng hoặc một khách sạn 5 sao trong thực tế. Tùy theo chương trình trong mỗi giờ học, chính tay các bạn sinh viên của nghề Quản trị khách sạn sẽ trực tiếp thực hiện các món ăn hoặc trang trí tiệc theo từng chủ đề dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Với thời lượng thực hành chiếm hơn 60%, sinh viên ngành Du lịch của nhà trường luôn được đánh giá có thái độ, kỹ năng tốt, được doanh nghiệp nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp và đồng thời có cơ hội thăng tiến rất cao.

Một số hình ảnh trong giờ thực hành môn Nghiệp vụ chế biến món ăn và Nghiệp vụ nhà hàng của sinh viên lớp Quản trị khách sạn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các món ăn do sinh viên thực hiện trong môn Nghiệp vụ chế biến món ăn

 

  

 

Sinh viên trải nghiệm giờ thực hành đầy thú vị trong môn Nghiệp vụ chế biến món ăn

 

 

 

 

 

Sinh viên thực hành trang trí tiệc theo chủ đề trong môn Nghiệp vụ nhà hàng

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1068
Tháng này149035
Tổng cộng4419783