Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN KHOA KINH TẾ – LUẬT TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH KIÊN GIANG.

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
ĐOÀN KHOA KINH TẾ – LUẬT TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH KIÊN GIANG.

Căn cứ vào kế hoạch số 01- KH/ĐTN của Đoàn khoa Kinh tế – Luật vào ngày 27 tháng 02 năm 2019, vào lúc 7h ngày 24/03/2019, Đoàn khoa Kinh tế – Luật đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Kiên Giang, ấp Hòa Bình, xã Mong Thọ, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang với khẩu hiệu “Đoàn khoa Kinh tế - Luật chung tay vì cộng đồng”

Tại trung tâm, các bạn ĐV-TN khoa Kinh tế – Luật đã trò chuyện thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ và người già neo đơn, tổ chức các trò chơi các các bé. Với không khí rộn ràng của các hoạt động đã mang lại bầu không khí vui vẻ cho các em nhỏ thiếu may mắn, và các cụ già neo đơn. Đồng thời, hoạt động đã tạo cơ hội cho các bạn Sinh viên trong Đoàn khoa chia sẻ cảm thông với nỗi đau, thiệt thòi của những người xung quanh. Qua đó, hiểu rõ hơn các hoạt động tình nguyện, rèn luyện kỹ năng, nhân cách, lối sống và góp phần cống hiến cho xã hội mai sau.

Một số hình ảnh của hoạt động:

ĐOÀN KHOA KINH TẾ - LUẬT

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1293
Tháng này149260
Tổng cộng4420008