Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019 TẠI CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN VĨNH THUẬN - KIÊN GIANG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019 TẠI CÁC TRƯỜNG THPT HUYỆN VĨNH THUẬN - KIÊN GIANG
Nhằm định hướng cho các em học sinh cuối cấp có những lựa chọn đúng, hợp lý trong việc lựa chọn ngành, nghề tương lai một cách tự tin, chủ động, phù hợp với tính cách, năng lực bản thân, ngày 26/3/2019, trường Cao đẳng Kiên Giang phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp cho gần 1000 học sinh của các trường Trung học phổ thông huyện Vĩnh Thuận - Kiên Giang.
 
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh THPT, nhằm trang bị cho các em kiến thức vững vàng về tâm lý, những định hướng tương lai để đạt được những kết quả tốt nhất trong việc lựa chọn ngành học và nghề nghiệp sau này.
 
Một số hình ảnh tại chương trình Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp:
Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1121
Tháng này149088
Tổng cộng4419836