Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TUYÊN DƯƠNG TINH THẦN TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN KGC TRONG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
TUYÊN DƯƠNG TINH THẦN TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN KGC TRONG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2019

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2019 do Bộ Giáo dục – Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Báo Tuổi trẻ và Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức tại trường Cao đẳng Kiên Giang diễn ra vào ngày 17/3/2019 đã thành công tốt đẹp.

Nhà trường đã huy động gần 1.000 sinh viên tham gia cùng nhà trường tổ chức sự kiện tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường Trung học phổ thông (THPT) trong tỉnh đến tham quan và tìm hiểu về các thông tin tuyển sinh năm 2019. Thông qua buổi tư vấn này, học sinh THPT có thể hiểu rõ hơn các nghề trong xã hội và lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình. Với tinh thần tích cực, tự nguyện, nhiệt tình, hăng hái, vui vẻ và thân thiện các bạn sinh viên KGC đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao như:

- Thực hiện tổng vệ sinh ở các khu vực công cộng, khu vực phòng học, xưởng thực hành của các cơ sở thuộc trường.

- Văn nghệ, hướng dẫn đoàn học sinh tham quan.

- Trực tiếp tư vấn ngành nghề ở các khoa chuyên môn.

- Hỗ trợ chuẩn bị các khu vực tổ chức: dựng sân khấu, sắp xếp ghế ngồi ở khu vực sân khấu, giữ xe,…

Nhân đây, Ban giám hiệu nhà trường tuyên dương và gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên KGC đã dành thời gian, công sức tham gia hỗ trợ tích cực cho tất cả các hoạt động của ngày hội. Chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến và cùng chung tay với nhà trường tạo nên thành công trong các hoạt động học tập và rèn luyện

Một số hình ảnh sinh viên tham gia hỗ trợ trong các hoạt động tại ngày hội:

Sinh viên tham gia hướng dẫn các đoàn học sinh tham quan gian hàng tư vấn hướng nghiệp

 

Sinh viên tham gia dọn vệ sinh các khu vực

 

Sinh viên phục vụ nước uống và báo

 

Sinh viên Khoa chuyên môn hân hoan chào đón các bạn học sinh

 

Sinh viên các Khoa chuyên môn hướng dẫn các bạn học sinh thực hành

 

Bộ phận tư vấn, Hỗ trợ và Giới thiệu việc làm sinh viên

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1061
Tháng này149028
Tổng cộng4419776