Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ - CHIA SẺ KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ - CHIA SẺ KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Nhằm mục đích học đi đôi với hành, đưa lý thuyết vào ứng dụng thực tế của môn Quản trị Tiệc, ngày 01/3/2019, lớp Quản trị khách sạn – CĐN K9 đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm nghề Tổ chức sự kiện” dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Dạ Lý – giảng viên môn Quản trị Tiệc.

Trong hội thảo này, lớp đã vinh dự mời được:

Chị Lâm Kim Tâm - Giám đốc công ty tổ chức sự kiện Quả Tim Vàng

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Du Lịch

Cô Lý Thị Mỹ Thanh - Giảng viên khoa Du Lịch

Cô Trần Thị Tuyết Nhung - Giảng viên khoa Du Lịch

Cô Lê Thị Thu Nhã – Giảng viên khoa Du Lịch

Các vị đại biểu đã đến để chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức cho toàn thể sinh viên lớp Quản trị khách sạn - CĐN K9 và Nghiệp vụ nhà hàng - TCCN K37. Để chuẩn bị tốt cho buổi hội thảo, lớp đã áp dụng đầy đủ những kĩ năng chuyên môn được học từ môn MKH - Nghiệp vụ nhà hàng 1&2, MKH – Nghiệp vụ Bếp ở học kỳ trước và môn Quản trị tiệc ở học kỳ này như lên kế hoạch, thư mời khách, set-up và trang trí phòng hội thảo, tổ chức tiệc Teabreak, tổ chức phục vụ tiệc…

Nội dung hội nghị nói về cách tổ chức một sự kiện cách chuyên nghiệp, chia sẻ về chuyện đời và chuyện nghề của chuyên gia và các cơ hội việc làm dành cho các sinh viên trẻ.

Trước khi tổ chức hội thảo, lớp đã được học để lập kế hoạch, chia ra thành từng nhóm nhỏ và phân công công việc cho từng nhóm như (nhóm kịch bản chương trình, nhóm kĩ thuật trang trí, nhóm phục vụ lễ tân và nhóm bếp), tất cả các nhóm đều đoàn kết và phối hợp nhịp nhàng với nhau để có sự thành công cho buổi hội nghị. Ngoài ra lớp còn nhận được sự hỗ trợ về phòng học, các công cụ dụng cụ, các trang thiết bị của khoa Du Lịch.

Sau hai ngày nỗ lực của các nhóm, cuối cùng buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, lớp được tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích cho chương trình học sau này, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ chị Tâm về nghề tổ chức sự kiện như: tổ chức sự kiện là gì, những thuận lợi và khó khăn khi vào nghề, những tố chất cần có của một nhà tổ chức sự kiện, những yếu tố ảnh hưởng đến tổ chức sự kiện,…

Cuối hội thảo thầy Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Du lịch đã phát biểu bế mạc hội thảo bằng những lời cảm ơn sâu sắc đến chị Lê Kim Tâm đã dành thời gian đến dự và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu này, ngoài ra thầy đã thay khoa Du Lịch gửi đến chị món quà và bó hoa tươi thắm để kỉ niệm cho buổi hội thảo ngày hôm nay.

Một số hình ảnh liên quan:

Chị Lâm Kim Tâm chia sẻ những kiến thức về nghề tổ chức sự kiện cho sinh viên

 

Phòng hội thảo được các sinh viên tự set-up tại phòng Nghiệp vụ nhà hàng 1

 

 

Chị Tâm và các sinh viên cùng dùng tiệc Teabreak trong giờ giải lao

 

Chị chỉ dẫn sinh viên về cách set-up tiệc Teabreak

 

Ảnh chụp lưu niệm của chị Tâm, giảng viên khoa Du Lịch và các sinh viên

 

Giao lưu giữa chị Lâm Kim Tâm và sinh viên trong hội thảo

 

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Du lịch tặng hoa và quà lưu niệm cho chị Tâm

 

Ảnh chụp lưu niệm của chị Tâm và các giáo viên của khoa Du Lịch

 

 

Các món ăn của tiệc Teabreak do sinh viên tự chế biến

Phạm Khánh Trình – SV lớp Quản trị khách sạn - CĐN K9

 
 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1170
Tháng này149137
Tổng cộng4419885