ĐOÀN VIÊN – THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ THU THẬP DỮ LIỆU BẢN ĐỒ SỐ TẠI HUYỆN AN BIÊN

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia tạo lập và chia sẻ dữ liệu nền tảng địa chỉ, địa danh... của bản đồ số Việt Nam để phục vụ công tác quản lý Nhà nước, đồng thời hỗ trợ cộng đồng, các doanh nghiệp khai thác, sử dụng phục vụ đời sống, sản suất kinh doanh, phát triển du lịch,...Được sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Kiên Giang, từ ngày 02/03/2019 đến ngày 03/03/2019, BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên trường phối hợp với BCH huyện Đoàn An Biên tổ chức cho 21 bạn Đoàn viên, Thanh niên của trường tham gia tình nguyện thu thập dữ liệu bản đồ số trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Vũ – UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường sinh hoạt và tiễn các bạn sinh viên lên đường tình nguyện

Công việc cụ thể của các tình nguyện viên là đi cùng Cán bộ Đoàn cấp xã, cấp ấp định vị, nhập thông tin chi tiết địa điểm và các ghi chú của các hộ dân trên địa bàn huyện An Biên vào hệ thống bản đồ trực tuyến. Tham gia công tác tình nguyện và chịu trách nhiệm quản lý đội hình có đồng chí Võ Minh Luân – UVTV Đoàn trường, Phó chủ tịch hội sinh viên trường; đồng chí Huỳnh Thanh Còn – UVBCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Cơ khí động lực. Trong 02 ngày tình nguyện, các bạn tình nguyện viên đã tập trung toàn lực, tích cực hoàn thành nhiệm vụ thu thập dữ liệu. Kết quả hơn 10.858 địa chỉ tại huyện An Biên được cập nhật trên hệ thống bản đồ số.

BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên trường chân thành cảm ơn và tuyên dương tinh thần của các bạn tình nguyện viên đã hỗ trợ nhiệt tình trong công tác phối hợp với các cán bộ tại địa phương hoàn thành nhiệm vụ thu thập dữ liệu bản đồ số do cấp trên giao. Hy vọng các bạn sẽ phát huy tinh thần này trong các hoạt của Đoàn, Hội trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các bạn tình nguyện viên đang thực hiện nhiệm vụ

Ban thông tin truyền thông – Đoàn trường

Tổng cộng4419981