Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NHÀ TRƯỜNG TRI ÂN TẤM LÒNG HẢO TÂM CỦA CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐẾN SINH VIÊN VŨ THỊ THẢO VÀ CÁC SINH VIÊN BỊ THƯƠNG TRONG VỤ TAI NẠN ĐÈO HẢI VÂN

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
NHÀ TRƯỜNG TRI ÂN TẤM LÒNG HẢO TÂM CỦA CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐẾN SINH VIÊN VŨ THỊ THẢO VÀ CÁC SINH VIÊN BỊ THƯƠNG TRONG VỤ TAI NẠN ĐÈO HẢI VÂN

Vụ tai nạn vừa qua, nhà trường xin chân thành cảm ơn Bác sĩ Nguyễn Xuân Hải, làm việc tại một phòng khám Đa khoa ở TP. Tam Kỳ, Quảng Nam cùng lực lượng cứu hộ và những người dân đã nỗ lực cứu chữa, đưa các sinh viên bị nạn đi cấp cứu kịp thời. Bên cạnh đó, nhà trường đặc biệt cảm ơn trường Đại học Duy Tân đã kịp thời hỗ trợ, chăm sóc cho các em sinh viên bị thương tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, bố trí nơi ở để ổn định tinh thần cho các em sinh viên còn lại và thường xuyên liên lạc với nhà trường về tình hình sức khỏe của sinh viên khi nhà trường chưa kịp bay ra Đà Nẵng.

Đồng thời, trường xin cảm ơn Quý lãnh đạo của thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế đã thăm hỏi, động viên, giúp đỡ về mặt vật chất; cảm ơn các lãnh đạo, y bác sĩ của bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đã tận tình cứu chữa cũng như hỗ trợ về chi phí điều trị dành cho các em.

 

Bác sĩ Nguyễn Xuân Hải làm hết sức để cứu người bị nạn. Ảnh: Huy Đạt

 

Ngoài ra, chân thành cảm ơn các mạnh thường quân là các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, cựu giáo viên và sinh viên nhà trường đã trực tiếp gửi tiền ủng hộ đến các em sinh viên trong vụ tai nạn vừa qua. Mời xem thông tin cụ thể danh sách ủng hộ cho đoàn sinh viên gặp nạn tại đèo Hải Vân: http://www.kgc.edu.vn/…/3272-danh-sach-dong-gop-ho-tro-doan… (Danh sách được cập nhật hàng ngày tại website www.kgc.edu.vn)

Nhà trường vẫn tiếp tục đón nhận sự hỗ trợ từ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân cho các em sinh viên trong vụ tai nạn tại đèo Hải Vân đến hết ngày 15/01/2019. Mọi sự hỗ trợ xin trực tiếp gửi đến tài khoản: 12823143, Trường Cao đẳng Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Kiên Giang.

Toàn bộ số tiền hỗ trợ của Quý mạnh thường quân, nhà trường sẽ dùng để lo chi phí đám tang, cứu chữa, chi phí đi lại cho gia đình và nạn nhân. Các chi phí cụ thể sẽ được nhà trường cập nhật trên website www.kgc.edu.vn.

Sáng qua, ngày 10/01/2019, lãnh đạo, giáo viên và sinh viên nhà trường đã trực tiếp xuống nhà em Vũ Thị Thảo (sinh viên tử vong sau tai nạn đèo Hải Vân) để đón thi thể được đưa về từ TP. Đà Nẵng và tiến hành tổ chức đám tang cùng gia đình (trước đó đã cử đoàn xuống hỗ trợ công tác chuẩn bị đám tang). Nhà trường đã hỗ trợ trước cho gia đình 40 triệu để lo chi phí đám tang và các chi phí khác.


Đám tang sinh viên Vũ Thị Thảo

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2333
Tháng này123336
Tổng cộng4394084