Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NHÀ TRƯỜNG CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN TRỞ VỀ TỪ TP. ĐÀ NẴNG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều nay, ngày 11/01/2019, đoàn 35 sinh viên may mắn ngồi ở xe không gặp nạn đã được đưa về trường. Nhà trường đã kịp thời động viên, trấn an tinh thần và cảm ơn các em đã kịp thời cứu trợ cho các bạn sinh viên bị nạn. Nhà trường bố trí xe đưa các em sinh viên về tận nhà đối với các em không có phụ huynh lên đón.

Các em được đón tiếp trong vòng tay ấm áp, sẻ chia từ gia đình, thầy cô và bạn bè. Mong rằng các em sẽ vượt qua cú sốc, mau chóng ổn định tinh thần để tiếp tục học tập.


Cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cùng các em sinh viên

Trong số các em bị thương đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng, 07 sinh viên (Mai Đức Công Trình, Nguyễn Thị Như Quỳnh, Lâm Quốc Anh, Trương Công Bằng, Đinh Thị Tuyết Nhi, Phạm Thị Diệu Thiện, Huỳnh Nhật Tân) sức khỏe đã ổn định nên bác sĩ đã cho xuất viện về nhà. Tối nay, ngày 11/01/2019, các em sẽ bay từ Đà Nẵng về, nhà trường đón các em và trực tiếp đưa từng em về đến tận nhà.

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

 

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2331
Tháng này123334
Tổng cộng4394082