HIỆU TRƯỞNG KỊP THỜI ĐỘNG VIÊN TINH THẦN CHO CÁC SINH VIÊN MAY MẮN TRONG VỤ TAI NẠN Ở ĐÈO HẢI VÂN

Trưa nay, ngày 09/01/2019, thầy Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kiên Giang đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trấn an tinh thần cho các em sinh viên may mắn trong vụ tai nạn ở đèo Hải Vân vào trưa ngày 08/01.

Sau khi trao đổi với các em sinh viên, nhà trường đã thống nhất, sáng mai, 5h00 ngày 10/01/2019, nhà trường sẽ bố trí cho 35 sinh viên này lên xe di chuyển về trường. Một số em bị thương nhẹ, nếu bác sĩ chuẩn đoán sức khỏe hồi phục tốt sẽ cùng về với các bạn.

Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, theo sát cùng phụ huynh chăm sóc cho các em sinh viên bị thương còn nằm điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế