HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH TỈNH KIÊN GIANG NĂM 2018

Vào ngày 16/12/2018, Hội thi Olympic Tiếng Anh tỉnh Kiên Giang năm 2018 được tổ chức tại trường Cao đẳng Kiên Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi khai mạc hội thi có sự tham dự của ông Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thi; ông Nguyễn Minh Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Hội thi được tổ chức với sự tham gia của 85 thí sinh thuộc 03 nhóm đối tượng: Học sinh – sinh viên; Đoàn khối công nhân viên chức và lực lượng vũ trang; cán bộ Đoàn trực thuộc huyện, thị, thành Đoàn. Đoàn trường đã tham gia cuộc thi với 2 thí sinh là giáo viên và 5 thí sinh là sinh viên.

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Lê Trung Kiên – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng ban tổ chức (phía trái) tặng hoa, thư cảm ơn nhà trường và đồng chí Nguyễn Minh Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường (phía phải).

Đồng chí Nguyễn Minh Quân trao cờ luân lưu cho các đơn vị tham gia hội thi

Đồng chí Lê Trung Kiên tặng hoa cho ban giám khảo cuộc thi

Toàn cảnh buổi khai mạc

Các thí sinh phải trải qua 3 nội dung thi trắc nghiệm kiến thức chung, thuyết trình và ứng xử. Kết quả chung cuộc, Cô Lê Thị Thu Nhã – Giảng viên khoa Du lịch đã vinh dự mang về giải Khuyến khích đối với khối công nhận viên chức và Em Nguyễn Trãi – sinh viên Chi đoàn Quản trị khách sạn 2 khóa 11 đã đạt giải Khuyến khích đối với nhóm đối tượng thi là Học sinh – sinh viên.

Phần thi trắc nghiệm trên máy tính của các thí sinh

Phần thi thuyết trình và phần thi ứng xử

Giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh

Cô Lê Thị Thu Nhã (bìa trái) nhận Giải Khuyến khích

Em Nguyễn Trãi (người thứ 2 từ trái qua) nhận Giải Khuyến khích

Đoàn trường đã tham gia hội thi với tinh thần giao lưu và học hỏi cùng với các đơn vị bạn. Trong xu hướng hội nhập và toàn cầu hiện nay, thế giới sẽ trở nên phẳng hơn đối với thế hệ trẻ nếu chung ta có thể sử dụng tốt tiếng Anh. Cuộc thi là động lực rất lớn để thế hệ thanh niên trong thời đại mới học tập và rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình, tin rằng, đó là cách để mở rộng tầm nhìn ra thế giới bên ngoài và có thể giúp bạn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Lê Thị Khánh Duy – Phó bí thư Đoàn trường