Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Từ lâu, ngày 20/11 đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”. Đó là ngày để những học trò nhớ ơn về công dạy dỗ, dưỡng dục đến những người thầy, người cô của mình. Để giúp các bạn sinh viên trong khoa tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và kỷ niệm đẹp đối với thầy cô, Đoàn khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi lễ Tri ân thầy cô và cuộc thi Nấu ăn giữa các Chi đoàn lớp thuộc khoa CNTT tại cơ sở 2 (217 Chu Văn An).

          Đến tham dự buổi lễ, Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Vũ Lâm - Trưởng khoa Công nghệ thông tin, thầy Phạm Văn Khanh - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin và hơn 20 thầy, cô trong khoa đến dự.

          Buổi lễ là cơ hội để các bạn sinh viên gửi đến những tình cảm biết ơn đến với những người thầy, người cô bằng những bó hoa tươi thắm, những bài hát về thầy cô giáo, những cảm xúc thiết tha của sinh viên sắp ra trường và sinh viên còn đang học tại trường.

          Cuộc thi Nấu ăn thu hút được sự tham gia nhiệt tình của nhiều đội thi đến từ các lớp trong khoa và đã mang đến những món ăn thật ngon, đẹp mắt.  Kết quả cuộc thi như sau:

Giải nhất thuộc về lớp Tin Học Ứng Dụng khóa 10

 

Giải nhì thuộc về lớp Tin Học Ứng Dụng 2 Khóa 11


Giải ba thuộc về lớp Tin Học Ứng Dụng Khóa 12


và Giải khuyến khích thuộc về lớp Tin Học Ứng Dụng khóa 11.

Cuối buổi lễ thầy, cô và các bạn sinh viên cùng chụp hình lưu niệm.

Trần Huỳnh Kha – Phó Bí thư Đoàn khoa CNTT

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2239
Tháng này123243
Tổng cộng4393990