Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG THAM QUAN TẠI CÁC CÔNG TRÌNH LỚN TRONG TỈNH

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vào chiều ngày 17/11/2018, Khoa Xây dựng đã tổ chức chuyến tham quan các công trình lớn trong tỉnh. Đối tượng của chuyến tham quan lần này là các em sinh viên khóa mới - khóa 12 trình độ Cao đẳng. Đây là hoạt động thường xuyên của khoa nhằm giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận với các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp và tìm hiểu quy trình sản xuất, môi trường làm việc, các vị trí việc làm tại doanh nghiệp. Qua chuyến đi các em sẽ hiểu thêm về điều kiện làm việc thực tế, từ đó có động lực học tập tốt hơn và thêm yêu thích ngành nghề đã chọn.

Dẫn đoàn đi lần này là thầy Bùi Quang Vinh - Trưởng khoa Xây dựng và thầy Trần Quang Vinh - Phó trưởng khoa. Trong chuyến đi, các em đã được tham quan hai công trình lớn. Công trình đầu tiên là khu nhà làm việc và nhà xưởng của công ty Cổ phần Kiên Hùng, đang được xây dựng tại khu công nghiệp Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, quy mô công trình là hơn 70 tỷ đồng. Công trình thứ hai là bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang tại khu đô thị Phú Cường với quy mô 400 giường bệnh. Bệnh viện Sản – Nhi cùng với bệnh viện đa Khoa Kiên Giang, Bệnh viện ung bướu sẽ tạo thành cụm các bệnh viện đồng bộ và hiện đại tọa lạc trên tổng diện tích 14ha có khả năng thực hiện các kỹ thuật điều trị cao, chuyên sâu đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Kiên Giang nói riêng, khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Tổng vốn đầu tư của các công trình là trên 3000 tỷ đồng.

Mặc dù mới học tập hơn 2 tháng, mọi thứ còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các em sinh viên khóa mới tỏ ra vô cùng hào hứng. Các em được tận mắt chứng kiến quy trình thi công và được các cán bộ của các nhà thầu hướng dẫn sử dụng các loại thiết bị tại công trình. Chuyến đi lần này đoàn đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty Xây dựng Trường Lộc, nhà thầu thi công tại khu công nghiệp Thạnh Lộc và công ty Xây dựng Thành An 96, nhà thầu thi công bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang. Các cán bộ của nhà thầu đã vô cùng tận tâm, tích cực hướng dẫn và giới thiệu sinh viên tham quan về những vấn đề liên quan, giúp cac em càng hiểu rõ hơn về các bước làm việc và tạo niềm hứng khởi trong các hoạt động học sắp tới.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Tập thể chụp ảnh lưu niệm tại nhà xưởng Công ty Cổ phần Kiên Hùng, khu công nghiệp Thạnh Lộc

 

Trong công trình nhà làm việc công ty Cổ phần Kiên Hùng

 

Thầy Trần Quang Vinh đang giới thiệu cho các em các đặc điểm trong nhà xưởng

 

Sinh viên di chuyển vào khu nhhà xưởng

 

Sinh viên quan sát công tác hoàn thiện tại khu nhà xưởng

 

Sinh viên quan sát công tác hoàn thiện tại khu nhà xưởng

 

Sinh viên tham quan công trình bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang, Khu đô thị Phú Cường

 

Sinh viên tham quan công trình bệnh viện Sản - Nhi Kiên Giang, Khu đô thị Phú Cường

 

Anh Nguyễn Chí Vũ, cán bộ kỹ thuật hướng dẫn cách sử dụng máy cân mực điện tử

 

Anh Nguyễn Chí Vũ, cán bộ kỹ thuật hướng dẫn thao tác cắt gạch thiết bị hiện đại

Bùi Quang Vinh - Trưởng khoa Xây dựng

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3414
Tháng này117910
Tổng cộng4807446