Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NÂNG CAO KỸ NĂNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG QUA CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
NÂNG CAO KỸ NĂNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG QUA CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN

Đã từ lâu, sự hỗ trợ của tình nguyện viên nước ngoài đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng hoạt động của nhà trường. Kết quả từ các chuyến công tác của tình nguyện viên không chỉ giúp cải tiến chương trình đào tạo theo hướng hội nhập quốc tế mà còn giúp giáo viên, sinh viên tiếp cận với phương pháp học tập mới, đồng thời có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh. Từ ngày 22/10/2018 đến 26/10/2018, trường Cao đẳng Kiên Giang tiếp tục có vinh dự được làm việc với ông Quyen Dam, tình nguyện viên người Canada đến từ tổ chức WUSC và là chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.

Trong chuyến công tác lần này, ông Quyen Dam đã hỗ trợ tài liệu và phương pháp giảng dạy cho giáo viên khoa Du lịch về nội dung Dịch vụ nhà hàng và Dịch vụ khách hàng. Đồng thời, ông cũng thực hiện hai buổi hội thảo cho giáo viên và sinh viên như sau:

- Hội thảo về Chăm sóc khách hàng với sự tham dự của 8 giáo viên và 20 sinh viên lớp QTKS – CĐ K11.

- Hội thảo về Kỹ thuật phục vụ nhà hàng với sự tham dự của 10 giáo viên và 20 sinh viên lớp QTKS – CĐ K11.

Mặc dù chỉ với thời gian một tuần ngắn ngủi nhưng ông Quyen Dam đã hỗ trợ rất nhiều về mặt chuyên môn. Tin rằng, sự hỗ trợ của ông sẽ mang đến những kết quả thiết thực trong việc nâng cao chất lượng nhà trường trong tương lai.

Một số hình ảnh hoạt động:

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3344
Tháng này117840
Tổng cộng4807376