Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT THÁNG 10 VỚI CHỦ ĐỀ “KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ CHÀO ĐÓN TÂN THÀNH VIÊN”

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT THÁNG 10 VỚI CHỦ ĐỀ  “KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ CHÀO ĐÓN TÂN THÀNH VIÊN”

Vừa qua, Câu lạc bộ Kỹ năng đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 10 với chủ đề: “Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và chào đón tân thành viên”. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và thu hút đông đảo các thành viên, các cựu thành viên cùng tham gia.

Trong buổi sinh hoạt các bạn tân thành viên được tìm hiều về quá trình hình thành và phát triển của CLB trong 3 năm hoạt động vừa qua. Từ các hoạt động bổ ích của CLB, từ những chia sẻ tận tình của các anh chị cựu thành viên thì chắc chắn ngọn lửa tinh thần “Năng động - Tự tin - Sáng tạo” sẽ được truyền đến các tân thành viên. Thêm vào đó, mỗi nhóm còn chuẩn bị tiết mục chào sân giới thiệu thành viên của các nhóm trong CLB, các tiết mục đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Mỗi nhóm đều phát huy được tối đa thế mạnh cũng như sự hăng hái, nhiệt tình của mình trong từng phần trình diễn.


Phần chào sân của nhóm 1 và nhóm 2


Phần chào sân của nhóm 3 và nhóm 4

Phần chào sân của nhóm 5 và nhóm 6

Phần chào sân của nhóm 7

Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt CLB còn được đón tiếp cô Nguyễn Thị Kim Quyên, Trưởng phòng Công tác sinh viên. Cô đã gửi lời chúc thành công đến các thành viên CLB, hy vọng CLB sẽ tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và là ngôi nhà chung để sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm.


Cô Nguyễn Thị Kim Quyên phát biểu trong buổi sinh hoạt

Cũng trong buổi sinh hoạt, CLB còn tổ chức một số trò chơi dân gian nhằm tăng tính đoàn kết, cùng vui chơi, cùng học hỏi giữa các thành viên.

Một số hình ảnh khác trong buổi sinh hoạt:

Các bạn sinh viên thân mến! Lịch sinh hoạt thường niên của CLB sẽ tổ chức vào ngày 15 hàng tháng, nếu các bạn muốn tham gia có thể đăng ký theo 2 cách sau:

1. Đến trực tiếp BỘ PHẬN TƯ VẤN – HỖ TRỢ VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SINH VIÊN (Phòng làm việc phía trước cổng trường, cơ sở 425 Mạc Cửu) để đăng ký. 

2. Facebook: Câu lạc bộ Kỹ năng KGC

Bộ phận Tư vấn - Hỗ trợ  và Giới thiệu việc làm sinh viên

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2060
Tháng này123063
Tổng cộng4393811