Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CHUYẾN HỌC TẬP THỰC TẾ CỦA CLB TIẾNG ANH DU LỊCH VÀ CLB HƯỚNG DẪN DU LỊCH - KHOA DU LỊCH

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
CHUYẾN HỌC TẬP THỰC TẾ CỦA CLB TIẾNG ANH DU LỊCH VÀ CLB HƯỚNG DẪN DU LỊCH - KHOA DU LỊCH

Có câu nói: “Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ bước chân nhỏ bé” vì vậy, cuộc đời mỗi người cần gắn liền với những chuyến đi, đi để khám phá, học tập; đi để trải nghiệm, trưởng thành và để hoàn thiện mình. Chuyến đi học tập thực tế Rạch Giá – Hòn Sơn địa điểm sinh hoạt của hai câu lạc bộ tiếng Anh Du lịch và hướng dẫn Du lịch – khoa Du lịch, hai ngày một đêm từ ngày 20/10 – 21/10/2018.

Bốn mươi bốn tuổi trẻ lên đường mang theo khát khao, nhiệt huyết của tuổi trẻ háo hức khám phá những kiến thức mới. Mỗi nơi là một chân trời mới, mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức mới. Chuyến đi này, các bạn đã được tìm hiểu về lịch sử, quá trình phát triển của Hòn Sơn, các bạn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho một hướng dẫn viên du lịch tương lai như: kỹ năng thuyết trình thông qua những địa điểm các bạn dừng chân như núi Ma Thiên Lãnh, Miếu Nghinh Ông Nam Hải,.., kỹ năng làm việc nhóm từ việc thành lập các đội để cùng leo núi, di chuyển và sinh hoạt, kỹ năng hoạt náo, team building, lửa trại bắt đầu qua những trò chơi tại bãi biển, trong không gian lửa rộn rã tiếng reo hò,…Ngoài ra các bạn đã chinh phục thành công đỉnh núi Ma Thiên Lãnh – một trong những biểu tượng của Hòn Sơn. Đường lên đỉnh núi gian nan những không ngăn cản được tất cả đôi chân của các bạn sinh viên khoa Du lịch, vì sinh viên du lịch là phải : Năng động – Tự tin – Tỏa sáng, đi biết được giới hạn của bản thân mình, thiên nhiên vĩ đại và rộng lớn đến thế nào để các bạn không còn e ngại khi tuổi trẻ các bạn trôi qua như một cơn gió thoảng và đi để chứng minh rằng bản than tỏa sáng theo một cách riêng mang đậm chất sinh viên du lịch của khoa Du lịch trường Cao đẳng Kiên Giang. Chuyến đi có sự góp mặt của thầy Bí thư Đoàn khoa Du lịch Dương Thanh Quốc, thầy Nguyễn Minh Khang – Cố vấn CLB tiếng Anh Du lịch, cùng các thầy cô khoa Du lịch.

Bên cạnh việc học tập, cập nhật kiến thức mới ứng dụng vào thực tế, chuyến đi này còn là cầu nối cho tình bạn thêm gắn kết. Cùng ăn, cùng ngủ, cùng chơi, cùng đồng hành trong chuyến thực tế, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều bài học để chia sẻ giúp nhau trưởng thành hơn, quan trọng nhất là hiểu được về tinh thần đoàn kết.

Chuyến đi học tập thực tế 2 ngày 1 đêm của 02 CLB tiếng Anh du lịch và CLB hướng dẫn Du lịch – khoa Du lịch khép lại với đầy đủ cung bậc cảm xúc khác nhau. Để lại trong mỗi con người cảm nhận khác nhau chúng tôi đã khóc khi phải chia tay trong chuyến đi này. Thật là một chuyến đi quá tuyệt vời đối với tuổi trẻ nói chung và các bạn sinh viên khoa Du lịch nói riêng. Hi vọng sau thành công tuyệt vời của chuyến đi, trong thời gian sắp tới hai câu lạc bộ Hướng dẫn Du lịch và Câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ tổ chức thêm nhiều chuyến đi học tập thực tế hơn nữa.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

 

Sẵn sàng cho hành trình 2 ngày 1 đêm tại bến tàu Rạch giá

Không quên thực hành văn hóa xếp hàng tại nơi công cộng

Chinh phục đỉnh Ma Thiên Lãnh

Sinh viên thực hành thuyết minh các điểm du lịch (song ngữ)

Cùng người dân dọn dẹp rác trên bãi Bắc

Hỗ trợ người dân địa phương sửa chữa tàu đánh cá

Chụp hình lưu niệm cùng anh hướng dẫn viên vui tính

Sôi nổi với các hoạt động Team Building bãi biển

Sinh hoạt lửa trại

Tắm suối tại Hòn Sơn

Cả đoàn tại bãi Bàng

Phấn khích với các phần thưởng của Ban tổ chức

Hẹn gặp các bạn trong chuyến đi sắp tới

Nguyễn Kim Ngân – Trưởng ban CLB Hướng dẫn Du lịch

 

 

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2298
Tháng này123301
Tổng cộng4394049