Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

BUỔI SINH HOẠT ĐẦU TIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
BUỔI SINH HOẠT ĐẦU TIÊN CỦA CÂU LẠC BỘ  HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh cho các thành viên tham gia CLB Hướng Dẫn du lịch, đồng thời thông qua buổi sinh hoạt, các thành viên có thêm kiến thức về du lịch, cách thức tổ chức 01 chương trình sinh hoạt, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng hoạt náo, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, vào giữa tháng 10/2018 vừa qua, Câu lạc bộ Hướng dẫn Du lịch đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt cho các thành viên Câu lạc bộ với chủ đề : “ Tìm hiểu về Đồng bằng sông Cửu Long”.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng và đầy nhiệt tình của các thành viên Câu lạc bộ. Buổi sinh hoạt bắt đầu với một không khí vô cùng đầy năng lượng bằng những trò chơi phần hoạt náo do ban tổ chức mang lại. Sau khi khởi động bằng những câu hỏi về địa lý Việt Nam đầy vui nhộn, các thành viên câu lạc bộ tham gia vào một trò chơi đầy ý nghĩa mang tên “Thử thách Tôi Yêu Việt Nam” thông qua trò chơi này các bạn sẽ hiểu thêm về vị trí địa lý của Đồng bằng sông Cửu Long của chúng ta. Ngoài ra, các bạn còn rèn luyện được kỹ năng thuyết trình một điểm du lịch của Đồng bằng sông Cửu long thông qua bản đồ tư duy mà các bạn thảo luận với nhóm đội chơi của mình để tư duy, sáng tạo một cách thuyết trình cuốn hút và đầy hấp dẫn nhất.

Phần đặc biệt quan trọng nhất trong buổi sinh hoạt là các bạn được lắng nghe chia sẻ về các kỹ năng cần thiết và đặc biệt quan trọng mà một người Hướng dẫn viên cần có: Kỹ năng hoạt náo, kỹ năng tổ chức lửa trại, kỹ năng team building do thầy Nguyễn Minh Khang – Cố vấn CLB Tiếng Anh Du lịch chia sẻ; kỹ năng thuyết trình do thầy Dương Thanh Quốc – Cố vấn  CLB Hướng dẫn Du lịch chia sẻ.

Buổi sinh hoạt kết thúc trong niềm vui và sự mong đợi lần sinh hoạt tiếp theo của Câu lạc bộ với những chủ đề mới mẻ và đầy sáng tạo hơn nữa. Qua buổi sinh hoạt này, câu lạc bộ đã có thêm những viên mới, tràn đầy nhiệt quyết sức trẻ và tài năng làm cho gia đình Câu lạc bộ Hướng dẫn thêm phần màu sắc. Hi vọng với nguồn năng lượng trẻ, Câu lạc bộ Hướng dẫn Du lịch sẽ ngày càng thành công hơn nữa và mang đậm chất sinh viên Du lịch Trường Cao đẳng Kiên Giang: Năng động – Tự tin – Tỏa sáng.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ:

Hình 1: Màn khởi động tràn đầy năng lượng.

 

Hình 2: Thầy Dương Thanh Quốc đang khuấy động không khí.

 

Hình 3: Các bạn thành viên đang tập trung vẽ bản đồ tư duy “Imindmap”

 

Hình 4: Các bạn sinh viên tham gia trò chơi

 

Hình 5: Hoạt động thuyết trình của nhóm.

 

Hình 6: Chia sẻ của thầy Nguyễn Minh Khang – Cố vấn CLB Tiếng anh Du lịch về kỹ năng hoạt náo.

 

Hình 7: Chia sẻ của thầy Dương Thanh Quốc – Cố vấn CLB Hướng dẫn Du lịch về kỹ năng thuyết trình trước đám đông.

 

Hình 8: Phát thưởng cho các đội giành chiến thắng

 

Hình 9: Các thành viên Câu Lạc bộ Hướng dẫn Du lịch chụp hình tập thể.

Nguyễn Kim Ngân - Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Hướng dẫn Du lịch

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2246
Tháng này123249
Tổng cộng4393997