Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN THAM QUAN KHU DI TÍCH LỊCH SỬ TẠI AN GIANG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN THAM QUAN KHU DI TÍCH LỊCH SỬ TẠI AN GIANG

Trong ngày 09/10/2018, Chi đoàn Điện, Điện tử 3 khoá 12, Kế toán 2 khoá 12 và Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành 2 khoá 12 đã tổ chức chương trình về nguồn tại tỉnh An Giang, trong đó Núi Túp Dụp và di tích lịch sử Ba Chúc là hai địa điểm đã được Ban Tổ chức chọn lựa cho chuyến hành trình về nguồn nhiều ý nghĩa này. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm kết nối các Chi đoàn khoá mới trong nhà trường, đồng thời chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2018.

Chương trình “Về nguồn” là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo dấu ấn tốt đẹp về sức trẻ cho các thành viên tham gia và tạo nên bầu không khí sôi nổi, hào hứng, vui tươi, đoàn kết cho các bạn sinh viên khi đang học tập dưới mái trường KGC.

Đoàn Lê Anh Khoa – Bí thư Chi đoàn Điện, Điện tử 3 khoá 12.

 
 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3348
Tháng này162680
Tổng cộng4231803