Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

RỘN RÃ NGÀY TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÁC LỚP CAO ĐẲNG KHÓA 9, CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 8, TRUNG CẤP KHOÁ 19 VÀ TRUNG CẤP KHÓA 18 PHÚ QUỐC

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vào ngày 22/9/2018, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho các lớp cao đẳng khóa 9, cao đẳng nghề khoá 8, trung cấp khoá 19 và trung cấp khóa 18 Phú Quốc. Buổi lễ diễn ra tại Hội trường với sự tham dự của Ban Giám hiệu, các thầy cô là trưởng phòng, khoa và gần 700 sinh viên cùng các quý phụ huynh. 

 
Trong buổi lễ, thầy Hồ Minh Triết – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân và có đôi lời nhắn gửi các em hãy luôn cố gắng nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách và trưởng thành về mọi mặt. 
 
Bên cạnh đó, em Nguyễn Hồng Nhung, sinh viên lớp Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành 1 - Cao đẳng K9, đại diện cho gần 700 sinh viên được tốt nghiệp cũng lên phát biểu nhằm tri ân quý thầy, cô. Trong bài phát biểu vô cùng xúc động của mình, em cho biết: “Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang với tên gọi thân thương, từ lâu chúng em đã được biết và luôn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình. Nơi đây thực sự là môi trường hiện đại, năng động và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã không ngừng phát huy nội lực, từng bước khẳng định là một ngôi trường thân thiện để chúng em học tập và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, khi học tập tại đây, chúng em còn được nhà trường hỗ trợ thêm các kỹ năng mềm, giới thiệu nơi thực tập để chúng em có thể “học đi đôi với hành”, vừa có cơ hội kết hợp kiến thức được học tại trường với những kiến thức ngoài xã hội, lý thuyết luôn gắn liền với thực tiễn. Nhà trường thường xuyên giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách, hỗ trợ học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi, học khá, chính vì thế đã thúc đẩy chúng em thêm tự tin và động lực để đạt thành tích tốt trong học tập.
 
Ngày mai đây khi tạm biệt mái trường, chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của quý thầy cô, để xứng đáng là sinh viên của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang. Tạm biệt mái trường thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thân thiết, chúng em sẽ luôn ghi nhớ lời dạy của thầy cô: “Ra trường không phải là kết thúc việc học, mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”.
 
Chúc các tân kỹ sư, tân cử nhân sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, khẳng định được năng lực, phẩm chất của bản thân trong nghề nghiệp để có được những thành công vững chắc trong tương lai!
 
Mời các bạn xem thêm thông tin và hình ảnh tại đây:
Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế
 
 

 

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3073
Tháng này162405
Tổng cộng4231528