Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ NHẬP MÔN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 12 NĂM HỌC 2018 – 2019

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ NHẬP MÔN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 12 NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm chào mừng các bạn Tân sinh viên đến trường nhập học, Đoàn khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ Nhập môn chào đón tân sinh viên khóa 12 năm học 2018-2019 tại trường Cao đẳng Kiên Giang, số 217 Chu Văn An, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Tham dự buổi lễ, Ban Tổ chức vinh dự đón tiếp sự có mặt của đ/c Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư Đoàn trường và đ/c Hồ Minh Nhất Bảo – Phó Bí thư Đoàn trường. Đặc biệt là sự có mặt của 60 bạn Tân sinh viên khóa 12 và các anh chị khóa cũ.


Toàn cảnh buổi lễ

Trong buổi lễ chào đón tân sinh viên, đồng chí Phan Đình Huy – Bí thư Đoàn khoa đã triển khai các nội dung công tác Đoàn của Đoàn khoa trong năm học 2018 – 2019 và những quy định của nhà trường. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đoàn khoa cũng triển khai cho các bạn Đoàn viên – Thanh niên các hoạt động Đoàn trường, Đoàn khoa tổ chức trong năm như: Cuộc thi Microsoft Office, Cuộc thi thiết kế logo, phong trào Sinh viên 5 tốt,…nhằm khuyến khích các bạn tham gia cũng như rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết.

      

Kết thúc buổi lễ các chi đoàn lớp khóa 10 và 11 đã tổ chức giao lưu nhiều trò chơi thú vị cùng các bạn tân sinh viên như: Chim mớm mồi, Tìm ngọc, Chuyền nước.  


Các bạn tân sinh viên chơi trò chơi chuyền nước


Các bạn tân sinh viên chơi trò chim mớm mồi


Sinh viên khóa mới và khóa cũ cùng chụp hình lưu niệm     

Ban truyền thông Đoàn Khoa CNTT

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2308
Tháng này51990
Tổng cộng3255999