Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TUẦN LỄ SINH HOẠT ĐẦU KHÓA ĐẦY HÀO HỨNG CỦA TÂN SINH VIÊN

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Từ ngày 10/9/2018 đến 13/9/2018, các sinh viên khóa mới đã tham gia vào tuần lễ sinh hoạt giáo dục công dân được tổ chức tại cơ sở 1 và cơ sở 2 của trường Cao đẳng Kiên Giang. Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa này là thời gian rất quan trọng để tân sinh viên gặp gỡ Ban Giám hiệu nhà trường cũng như tiếp cận với các quy chế Đào tạo và các hướng dẫn liên quan. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các em làm quen với các thầy cô thuộc khoa chuyên môn qua những hoạt động có tính tương tác vô cùng hấp dẫn.

Bằng các tiết mục văn nghệ và nhiều trò chơi giao lưu, các tân sinh viên đã gạt qua những e dè, trở ngại ban đầu để hòa mình vào không khí vui tươi, sôi nổi được dẫn dắt bởi khoa chuyên môn và Câu lạc bộ Kỹ năng. Chương trình càng trở nên trọn vẹn hơn khi có sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Đoàn thanh niên của nhà trường khiến không khí càng thêm rộn rã. Ngoài ra, các em cũng tham quan, tìm hiểu các mô hình và trang thiết bị phục vụ đào tạo nhằm chuẩn bị cho chương trình học sắp tới.

Qua tuần lễ sinh hoạt giáo dục công dân, các tân sinh viên đã hiểu rõ hơn về các khoa phụ trách chuyên ngành mà các em học cũng như các nội dung cơ bản về các quy định, quy chế của nhà trường. Mong rằng các em sẽ tiếp tục có những trải nghiệm vui và phát huy sức trẻ, cống hiến hết mình trong môi trường học tập đầy sáng tạo, năng động của KGC!

Một số hình ảnh:

Chương trình chào đón tân sinh viên của khoa Xây dựng

 

Chương trình chào đón tân sinh viên của khoa Du lịch

 

Chương trình chào đón tân sinh viên của khoa Xây dựng

 

Chương trình chào đón tân sinh viên của khoa Du lịch

 

Câu lạc bộ Kỹ năng cùng các tân sinh viên tham gia trò chơi giao lưu

 

Các đại diện lãnh đạo nhà trường phổ biến nội dung

 

 

Các tân sinh viên tham gia buổi sinh hoạt

 

Tân sinh viên tham quan khoa Cơ khí

 

Tân sinh viên tham quan khoa Cơ khí

 

Tân sinh viên bày tỏ mong muốn của mình trong tương lai

 

Tân sinh viên bày tỏ mong muốn của mình trong tương lai

 

Toàn cảnh

 

Toàn cảnh

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3080
Tháng này162413
Tổng cộng4231535