Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TÂN SINH VIÊN HÁO HỨC TRONG NGÀY ĐẦU NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vào sáng ngày 10/9/2018, trường Cao đẳng Kiên Giang chào đón gần 1.500 sinh viên khóa mới thuộc tất cả các ngành nghề đến tham dự Lễ chào đón tân sinh viên, chào mừng năm học mới 2018-2019. Vẻ háo hức thể hiện rõ trên gương mặt các em sinh viên hòa cùng không khí vui tươi, rộn rã tràn ngập khắp sân trường.

Lễ đón tiếp tân sinh viên được chính thức mở màn bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên các khóa cũ thể hiện. Bên cạnh đó, các em tân sinh viên cũng tham gia vào nhiều trò chơi tập thể, mang đến niềm hứng khởi, thoải mái cũng như bước đầu làm quen với tinh thần trẻ trung, năng động của sinh viên KGC.

Trong buổi lễ, thay mặt trường Cao đẳng Kiên Giang, TS. Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời phát biểu chào mừng và chúc mừng các tân sinh viên đến nhập học. Thầy bày tỏ niềm vui trong ngày đầu gặp gỡ các tân sinh viên và mong rằng các bạn sẽ học tập hiệu quả, lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn trong môi trường mới đầy năng động, sáng tạo này. Đặc biệt, để khuyến khích các bạn lưu lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày đầu năm học, nhà trường đã tổ chức Hội thi ảnh đẹp tân sinh viên KGC với nhiều giải thưởng hấp dẫn, góp phần giúp các bạn rèn luyện sự tự tin, chủ động trong quá trình học sắp tới.

Với đội ngũ cán bộ - giảng viên nhiệt tâm, giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tin rằng dưới mái nhà chung Cao đẳng Kiên Giang, các em tân sinh viên sẽ có cơ hội học tập tốt nhất để phát triển bản thân góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ;

Toàn cảnh buổi lễ

 

Tân sinh viên tham gia các trò chơi hoạt náo

 

Tiết mục văn nghệ do sinh viên khóa cũ biểu diễn

 

Tiết mục văn nghệ do sinh viên khóa cũ biểu diễn

 

Tiết mục văn nghệ do sinh viên khóa cũ biểu diễn

 

Tiết mục văn nghệ do sinh viên khóa cũ biểu diễn

 

Giới thiệu các lãnh đạo nhà trường

 

TS. Nguyễn Minh Quân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và chúc mừng các tân sinh viên đến nhập học

 

Đại diện sinh viên khóa cũ phát biểu chào đón tân sinh viên

 

Cô Nguyễn Thị Kim Quyên - Trưởng phòng Công tác sinh viên thông báo một số nội dung đến sinh viên

 

Toàn cảnh buổi lễ

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3416
Tháng này162748
Tổng cộng4231871