Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO QUA HỘI THẢO “THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO NĂNG LỰC - NGHỀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG”

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhằm giúp các khoa chuyên môn tiếp cận cách thiết kế chương trình đào tạo theo năng lực sử dụng phương pháp DACUM, bên cạnh đó để khoa Du lịch có cơ sở để xây dựng chương trình đào tạo sát với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp qua việc phân tích, đóng góp của các nhà tuyển dụng và người lành nghề, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang (nay là trường Cao đẳng Kiên Giang) đã phối hợp cùng Trung tâm đào tạo Quản lý tiên tiến (TCAM) tổ chức hội thảo “Thiết kế chương trình đào tạo theo năng lực - nghề quản trị khách sạn trình độ cao đẳng”. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình của Dự án kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) do Chính phủ Canada tài trợ.

Hội thảo diễn ra vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 29/8/2018 tại trường Trung cấp Việt – Hàn Phú Quốc với sự góp mặt đông đảo của đại diện các quý doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khách sạn. Trong hội thảo, khoa Du lịch phối hợp cùng các chuyên gia mời các nhà tuyển dụng và người giỏi nghề phát biểu góp ý về năng lực cần có của sinh viên khi tốt nghiệp nghề Quản trị khách sạn. Đồng thời, ban thư ký cũng ghi nhận, tổng hợp các ý kiến của doanh nghiệp, trên cơ sở đó bổ sung những năng lực trên phiếu khảo sát chưa có và loại bỏ những năng lực mà hiện nay doanh nghiệp không cần.

DACUM là một trong những phương pháp phát triển chương trình đào tạo có nguồn gốc từ Thụy Sỹ và là viết tắt của chữ tiếng Anh: Design A Curriculum. Phương pháp thiết kế chương trình đào tạo theo năng lực dựa trên kết quả phân tích nghề DACUM sẽ giúp khoa Du lịch xây dựng chương trình đào tạo nghề Quản trị khách sạn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hơn. Ngoài ra, cũng giúp các em sinh viên nắm bắt cách thức làm việc tại doanh nghiệp một cách nhanh nhất ngay khi vừa tốt nghiệp.

Từ nhiều năm qua, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang (nay là trường Cao đẳng Kiên Giang) luôn quan tâm đến hoạt động nghiên cứu khoa học ứng dụng vào công tác dạy nghề và đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ. Bằng việc tham gia tổ chức hội thảo này, nhà trường một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn trong việc kết nối chặt chẽ giữa Nhà trường – Doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong hội thảo:

Đại diện các doanh nghiệp tham gia hội thảo

 

NGƯT. ThS Hồ Minh Triết - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang phát biểu chào mừng quý đại diện

 

PGS.TS Lê Quang Minh - Giám đốc TCAM phát biểu trong hội thảo

 

TS. Nguyễn Thanh Thủy - Phó Giám đốc TCAM trình bày trong hội thảo

 

Đại diện doanh nghiệp phát biểu trong hội thảo

 

Đại diện doanh nghiệp phát biểu trong hội thảo

 

PGS.TS Lê Quang Minh - Giám đốc TCAM trình bày về phương pháp DACUM

 

Đại diện các doanh nghiệp tham gia hội thảo

 

Đại diện các doanh nghiệp tham gia hội thảo

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3087
Tháng này162419
Tổng cộng4231542