Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠT GIẢI BA TRONG HỘI THI NHẢY ĐỒNG DIỄN “SẮC MÀU TUỔI TRẺ” TỈNH KIÊN GIANG NĂM 2018

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã tham gia hội thi nhảy đồng diễn hiện đại “Sắc màu tuổi trẻ” khối Cao đẳng, Đại học và THPT tỉnh Kiên Giang năm 2018 do Tỉnh Đoàn tổ chức. Hội thi diễn ra vào tối ngày 27/08/2018 tại Trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang với sự tham gia của 10 đội đến từ các trường Cao đẳng, Đại học và THPT trên địa bàn thành phố Rạch Giá. Đây là hoạt động nổi bật nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Kiên Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đội dự thi của Đoàn trường đến tham gia cuộc thi với bài thi mang tên “Thanh xuân của chúng ta” và đã xuất sắc đạt được giải Ba toàn đoàn. Bài thi diễn là kết quả nỗ lực tập luyện trong rất nhiều ngày và sự sáng tạo của các thành viên trong đội. Đoàn trường đã đến tham gia cuộc thi với tinh thần trình diễn và sự nhiệt tình cao độ, kết quả như thế nào cũng không quan trọng, quan trọng là đội dự thi đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng ban giám khảo, ban tổ chức và tất cả những người đến xem và cổ vũ.

Phần thi diễn của đội dự thi đến từ Đoàn trường

 

Phần thi diễn của đội dự thi đến từ Đoàn trường

 

Phần thi diễn của đội dự thi đến từ Đoàn trường

 

Đoàn trường nhận giải Ba từ ban tổ chức cuộc thi

 

Ảnh lưu niệm của đội dự thi

Lê Thị Khánh Duy – Phó Bí thư Đoàn trường

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3450
Tháng này162782
Tổng cộng4231905