Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

HỌC SINH SINH VIÊN KGC (KGTEC) HÀO HỨNG THAM GIA “NGÀY HỘI TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG NĂM 2018”

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Vừa qua, trường Cao đẳng Kiên Giang (Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang) tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn khởi nghiệp và tuyển dụng năm 2018” với sự tham gia của 12 doanh nghiệp, thu hút hơn 300 học sinh sinh viên (HSSV). Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường với mục đích tạo điều kiện cho HSSV đã tốt nghiệp, chuẩn bị tốt nghiệp được tiếp cận nhà tuyển dụng, ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp bản thân và ngành nghề đào tạo. Đồng thời, tạo môi trường để HSSV đang học tập tại trường được trải nghiệm về không khí buổi tuyển dụng và tìm hiểu nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp, góp phần định hướng nghề nghiệp, từ đó có quá trình rèn luyện, học tập tốt hơn. Ngoài ra, ngày hội còn giúp tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp tuyển dụng lao động qua đào tạo, phù hợp nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp.

Trong chương trình khai mạc, cô Nguyễn Thị Kim Quyên – Trưởng phòng Công tác sinh viên (CTSV) chia sẻ: “Ngày hội chính là một trong những hoạt động nhằm thực hiện được các mục tiêu định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho HSSV, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp. Và trong thời gian tới, nhà trường sẽ luôn là nhịp cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp với HSSV”. Bên cạnh đó, cô Nguyễn Thị Kim Quyên cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý doanh nghiệp tham dự “Ngày hội tư vấn khởi nghiệp và tuyển dụng năm 2018”.

Cô Nguyễn Thị Kim Quyên – Trưởng phòng CTSV phát biểu khai mạc

Ngày hội đã diễn ra với sự háo hức và thu hút sự quan tâm của các bạn HSSV, đặc biệt là phần chia sẻ câu chuyện thành công về khởi nghiệp của ông Bùi Thanh Hợp – Giám đốc điều hành trung tâm anh ngữ quốc tế GoGo.

Ông Bùi Thanh Hợp – Giám đốc điều hành trung tâm Anh ngữ quốc tế GoGo

Cũng trong ngày hội, đại diện các doanh nghiệp đã trực tiếp giới thiệu về các vị trí việc làm, về nhu cầu tuyển dụng và những chế độ chính sách nhằm thu hút sự quan tâm các bạn HSSV đến tham quan gian hàng của doanh nghiệp và tham gia ứng tuyển.

Ông Trịnh Bá Tuân– chuyên viên tuyển dụng Công ty CP Vinpearl Land

 

Bà Huỳnh Ngọc Ly – Đại diện Ngân hàng Kiên Long

 

Bà Nguyễn Thị Quế Anh -  Trưởng phòng nhân sự công ty TNHH Mặt Trời (Phú Quốc)

 

Ông Phạm Tuấn Cường – Cty Cổ phần Viễn thông FPT (CN Kiên Giang)

Tham gia Ngày hội tư vấn khởi nghiệp và tuyển dụng năm 2018, các bạn HSSV có dịp thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực thông qua việc nộp hồ sơ trực tiếp và tham dự phỏng vấn ngay tại gian hàng của doanh nghiệp.

Ngày hội tư vấn khởi nghiệp và tuyển dụng năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp. HSSV tham gia đã có được những trải nghiệm thực tế bổ ích, ngoài ra một số bạn HSSV đã có được một vị trí làm việc đúng chuyên ngành hoặc công việc phù hợp với mức lương rất hấp dẫn. Thêm vào đó, thành công của Ngày hội chính là cơ sở để trường Cao đẳng Kiên Giang nâng cao hơn nữa chất lượng và tính thực tiễn của chương trình đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Bộ phận Tư vấn - Hỗ trợ và Giới thiệu việc làm sinh viên

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3138
Tháng này162470
Tổng cộng4231593