CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN VÀ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH SẢN PHẨM, THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI X CÔNG ĐOÀN TỈNH KIÊN GIANG, NHIỆM KỲ 2018 – 2023

Vào chiều ngày 06/6/2018, Liên Đoàn Lao động và Công đoàn viên chức tỉnh đã tổ chức Lễ công nhận gắn biển mô hình, sản phẩm thi đua chào mừng Đại hội X Công đoàn tỉnh Kiên Giang của Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang. Đây là thành quả của nhà trường sau một thời gian ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các mô hình, sản phẩm đã đăng ký. Hi vọng rằng trong thời gian tới, các cá nhân, đơn vị sẽ tiếp tục ra sức sáng tạo, phát huy khả năng, góp phần nâng cao thành tích nhà trường trong các phong trào thi đua tại địa phương.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Công đoàn cơ sở nhà trường được công nhận gắn biển mô hình, sản phẩm

Cô Nguyễn Thị Hoàng Quyên - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Các danh hiệu được trao tặng trong buổi lễ

Công trình, sản phẩm được công nhận

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế