Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG TỔ CHỨC NGÀY TẾT THIẾU NHI TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH KIÊN GIANG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng đã tổ chức thành công chuyến thăm, tặng quà cho trẻ em và người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang, với sự tham gia của 120 bạn sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang (nay là trường Cao đẳng Kiên Giang). Đây thực sự là một chuyến đi đầy ý nghĩa và là một trải nghiệm hết sức quý báu đối với các bạn sinh viên.

Trong chuyến đi lần này các bạn sinh viên đã được tham gia rất nhiều hoạt động mang lại nhiều lợi ích cho các em nhỏ, người già neo đơn đang sinh sống tại đây như: chơi trò chơi vận động cùng các em, giao lưu văn nghệ, thăm hỏi và trò chuyện với các cụ già, …Ngoài ra, các bạn sinh viên còn gửi đến các em quà tặng như: sữa, bánh, kẹo, gạo, mì tôm, …Tất cả những quà tặng này đều do các thành viên tự đóng góp và kêu gọi sự ủng hộ từ phía các bạn sinh viên KGTEC.


Tổ chức trò chơi và giao lưu văn nghệ cho các em nhỏ tại trung tâm


Thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại trung tâm


Thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn tại trung tâm

 

Sinh viên Đặng Thị Bảo Trân, lớp QTKD2-K11 chia sẻ: “Trong chuyến đi sinh hoạt lần này giúp chúng em hiểu hơn về giá trị của cuộc sống, đôi khi chúng ta nghĩ mình kém may mắn vì một vài vấn đề quá đỗi bình thường nhưng ngoài kia còn biết bao con người không may mắn và họ rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng. Em mong là sẽ có thêm nhiều hoạt động xã hội để các bạn trẻ có cái nhìn tốt hơn về cuộc sống và gắn kết mọi người lại với nhau nhằm làm cho cuộc sống ấm áp hơn, tươi sáng hơn”

 

 

Nhân đây, CLB Kỹ năng gửi lời cảm ơn đến các tập thể lớp: QTKS2-K11, QTKS1-K11, CNKT XD1-K11, Kế toán 1-K11, QTDVDL&LH3-K11, QTKS-CĐN9, TADL2-K11 và gia đình em Đặng Thị Bảo Trân, lớp QTKD2. K11 đã ủng hộ và góp phần tạo nên thành công của chuyến đi lần này.

Hiện nay CLB Kỹ năng đã và đang thu hút đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia. Điều đó góp phần giúp các thành viên CLB sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới, nhiều hoạt động sáng tạo, bổ ích để các bạn có thể rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết phục vụ cho việc học và công việc sau khi tốt nghiệp. Các bạn sinh viên thân mến! Lịch sinh hoạt thường niên của CLB sẽ tổ chức vào ngày 15 hàng tháng, nếu các bạn muốn tham gia CLB hãy đến BỘ PHẬN TƯ VẤN – HỖ TRỢ VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SINH VIÊN (Phòng làm việc phía trước cổng trường) để đăng ký.

Bộ phận Tư vấn - Hỗ trợ và Giới thiệu việc làm sinh viên

 
 
 
 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3348
Tháng này162680
Tổng cộng4231803