Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NGUYỄN KIM NGÂN – ĐOÀN VIÊN TRẺ TÍCH CỰC HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN BẢN THÂN ĐỂ LẬP THÂN, LẬP NGHIỆP

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sau gần 2 năm gắn bó với ngôi trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang thân thương, Đoàn viên Nguyễn Kim Ngân hiện là Ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019, phó Bí thư đoàn khoa Du lịch và phó Bí thư chi Đoàn Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành 2 khóa 10. Đồng chí Ngân là đoàn viên có nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của đoàn khoa Du lịch và Đoàn trường. Bên cạnh đó, đồng chí Ngân còn là Đảng viên trẻ được phát hiện và kết nạp Đảng từ khi còn là học sinh lớp 12 tại trường THPT Nguyễn Thần Hiến và hiện nay em đang sinh hoạt tại chi bộ Công tác sinh viên của nhà trường.

Đồng chí Ngân luôn nỗ lực và cố gắng hết sức trong những hoạt động mà em tham gia, em luôn giữ thành tích rất cao trong học tập (trung bình học kỳ 3 là 8.73 và trung bình tích lũy là 3.50/4) và điểm rèn luyện luôn đạt mức 100/100. Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần ham học hỏi, đồng chí Ngân đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu khi tham gia công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018: sinh viên 5 tốt cấp trường và sinh viên 5 tốt cấp tỉnh năm 2018, Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc do thị đoàn Hà Tiên trao tặng ngày 24/2/2018, đạt giải Nhất hội thi Cán bộ Đoàn giỏi năm 2018 do Đoàn trường tổ chức ngày 17/3/2018. Bên cạnh đó, đồng chí Ngân còn là trưởng đội hậu cần trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2017 của đoàn trường, em cũng góp phần quan trọng giúp Đoàn trường đạt giải cao trong hội thi Sản phẩm sáng tạo năm 2018.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động phong trào và đạt kết quả cao trong học tập, đồng chí Ngân còn có nhiều sự cố gắng cho nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Em vừa giữ trọng trách là Trưởng Câu lạc bộ Hướng dẫn du lịch của đoàn khoa Du lịch, em sẽ cố gắng hết mình để phát huy tốt năng lực của bản thân và lan tỏa nguồn năng lượng trẻ của mình cho các đoàn viên khác. Đồng chí Ngân quan niệm rằng “Ngoài việc cố gắng đạt kết quả học tập tốt, bản thân em còn muốn có thêm nhiều trải nghiệm khi tham gia những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng và những hoạt động phong trào do đoàn trường tổ chức. Em không ngại khó, chỉ sợ mình không học hỏi được tối đa thôi, em sẽ luôn giữ tinh thần và nhiệt huyết cao nhất khi tham gia các hoạt động của đoàn vì đó là hành trang quý báu để em lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường”.

Bên cạnh vai trò của một đoàn viên, đồng chí Ngân còn là đảng viên trẻ tiêu biểu cho việc học tập và rèn luyện. Đồng chí Ngân có tư tưởng chính trị và lập trường vững vàng, thái độ và lối sống tốt, xứng đáng là gương thanh niên tiên tiến tiêu biểu làm theo lời bác. Đồng chí Ngân đã không ngừng học tập và hoạt động hết mình trong các phong trào của Đoàn, em đã dần hoàn thiện bản thân để vừa lập thân, lập nghiệp và truyền lửa cho những đoàn viên khác đang sinh hoạt tại trường.

Đồng chí Nguyễn Kim Ngân - phó Bí thư chi Đoàn Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành 2 khóa 10,

Phó Bí thư đoàn khoa Du lịch và Ủy viên BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019

 

Đồng chí Nguyễn Kim Ngân trong chiến dịch tình nguyện hè 2017

 

Đồng chí Nguyễn Kim Ngân tham gia các hoạt động vì cộng đồng

CTV. Lê Thị Khánh Duy – Phó bí thư Đoàn trường

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3186
Tháng này93865
Tổng cộng3427906