Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG THAM GIA NGÀY SÁCH VIỆT NAM TẠI THƯ VIỆN TỈNH KIÊN GIANG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG KIÊN GIANG THAM GIA NGÀY SÁCH VIỆT NAM TẠI THƯ VIỆN TỈNH KIÊN GIANG

Trường Cao đẳng Kiên Giang là tên mới của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và Trường Cao đẳng Cộng đồng, theo Quyết định số 1523/QĐ-LĐTBXH ngày 27/9/2017 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc sáp nhập Trường Cao đẳng Cộng đồng vào Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang.

Từ ngày 20-22/4/2018, trường Cao đẳng Kiên Giang tham gia Ngày Sách Việt Nam được tổ chức tại Thư viện tỉnh Kiên Giang với sự tham gia của các cơ quan, đơn vị, trường học trong tỉnh..... Đây là hoạt động văn hóa thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của sách và góp phần lan tỏa văn hóa đọc tại Việt Nam.

Đến với Ngày Sách Việt Nam, trường Cao đẳng Kiên Giang tham gia với ba gian hàng, bao gồm: gian hàng trưng bày, giới thiệu sách; gian hàng pha chế Cocktail; gian hàng Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp và trưng bày các sản phẩm handmade, quà lưu niệm.

Điểm nhấn trong quá trình tham gia sự kiện lần này chính là các gian hàng của trường được bày trí đẹp mắt và hấp dẫn, các sản phẩm quà tặng, handmade do chính các bạn trong Câu lạc bộ Kỹ năng tự thiết kế và đặc biệt là gian hàng tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cũng vô cùng náo nức và được các bạn trẻ nhiệt tình đến tham quan.

 

Ngoài ra, tại Ngày Sách Việt Nam, trường Cao đẳng Kiên Giang đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Xếp sách nghệ thuật về chủ đề quê hương, biển đảo, đố vui, vẽ tranh theo sách, với sự tham gia của hơn 20 đơn vị trong tỉnh.

Đến với các gian hàng của trường, các bạn trẻ còn được tham gia các câu hỏi đố vui và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Ngày Sách Việt Nam kết thúc trong không khí vui tươi, náo nức, đã để lại trong lòng người tham dự những nghĩ suy về giá trị đích thực của việc chọn và đọc những quyển sách hay, để nâng tầm tư duy trong việc hiểu hết cái chân – thiện – mỹ mà tác phẩm thể hiện và đặc biệt cần có những nguyên tắc đọc sách một cách hữu hiệu nhất. Đây là điểm hội tụ, gặp gỡ của những người yêu sách, đồng thời cũng là nơi lan tỏa những giá trị văn hóa đến với đông đảo độc giả mọi lứa tuổi.

Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

 

 

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3182
Tháng này93861
Tổng cộng3427902