Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

ĐOÀN KHOA DU LỊCH TỔ CHỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ “HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH”

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
ĐOÀN KHOA DU LỊCH TỔ CHỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ “HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH”

Với xu hướng phát triển của xã hội, Du lịch là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên trẻ. Nắm bắt xu hướng đó, BCH Đoàn khoa Du lịch đã tổ chức buổi ra mắt Câu lạc bộ Hướng dẫn viên du lịch, với mục đích tạo không khí vui vẻ, bổ ích, trau dồi kiến thức về du lịch dành cho sinh viên khoa Du lịch. Đồng thơi, đây cũng là dịp giúp các bạn sinh viên thực hiện niềm đam mê đi du lịch, tự tin hơn khi giao tiếp trước đám đông, cũng như có thêm kỹ năng về hoạt náo, thêm nhiều bạn mới cùng đam mê, góp phần nâng cao ý thức cá nhân, tinh thần đoàn kết và lòng yêu quê hương đất nước.

Buổi ra mắt tổ chức vào tối ngày 16 tháng 04 năm 2018 tại phòng 12 Giảng đường được diễn ra trong không khí rất vui tươi, phấn khởi với sự tham dự từ phía Đoàn khoa có thầy Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Du lịch, thầy Dương Thanh Quốc – Bí thư Đoàn khoa Du lịch, cô Lê Thùy Dương – Giảng viên khoa Du lịch, cô Nguyễn Thị Tường Vi - Giảng viên khoa Du lịch. Về phía Đoàn trường có sự tham dự của thầy Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư Đoàn trường, về phía lãnh đạo phòng/khoa có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Kim Quyên – Trưởng phòng CTSV, về phía doanh nghiệp có anh Lê Văn Ngẫu – Giám đốc công ty Du lịch Pháp Việt Á và hơn 70 bạn sinh viên của khoa Du lịch.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ đội văn nghệ Đoàn khoa Du lịch, tiếp đến là phần phát biểu khai mạc của thầy Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Du lịch. Sôi nổi hơn là phần hoạt náo và những trò chơi có thưởng từ doanh nghiệp do anh Lê Văn Ngẫu – giám đốc công tu du lịch Pháp Việt Á chia sẻ. Tiếp theo chương trình là phần công bố và trao quyết định thành lập CLB hướng dẫn Du lịch của Thầy Nguyễn Văn Tuấn Vũ – Bí thư Đoàn trường, cuối cùng là phần ra mắt Ban chủ nhiệm CLB và tổng kết bế mạc buổi ra mắt CLB hướng dẫn du lịch.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt CLB Hướng dẫn viên du lịch:

 


Tiết mục nhảy mở màn chương trình của đội văn nghệ Đoàn khoa


Phát biểu khai mạc của thầy Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Du lịch


Anh Nguyễn Văn Ngẫu – Giám đốc Cty Du lịch Pháp Việt Á chia sẽ những kinh nghiệm hướng dẫn đến với các bạn sinh viên.


Các thành viên CLB cùng nhau tham gia trò chơi


Các thành viên CLB tích cực trong trò chơi “Đoàn kết đoàn kết”


Thầy Dương Thanh Quốc – Cố vấn của CLB thông qua quy định chung của CLB


Ban chủ nhiệm CLB nhận quyết định từ thầy Nguyễn Văn Tuấn Vũ - Bí thư Đoàn trường.


Tập thể các thành viên trong CLB hướng dẫn du lịch chụp ảnh lưu niệm.

Dương Thanh Quốc - Bí thư Đoàn khoa Du lịch 

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay419
Tháng này60618
Tổng cộng2857239