Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

BẠN NHÀ NÔNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU TRONG NÔNG NGHIỆP – HỘI THI CỦA CÁC ĐOÀN VIÊN LIÊN CHI ĐOÀN KHOA NÔNG NGHIỆP MÔI TRƯỜNG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018); 132 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2018) và chủ đề Tổ chức các hoạt động học thuật của BCH Đoàn trường, BCH LCĐ Khoa Nông nghiệp - Môi trường đã tổ chức hội thi “Bạn Nhà Nông” với mục tiêu giúp các đoàn viên trong khoa giao lưu và nâng cao kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực nông nghiệp. Vòng thi sơ loại tổ chức trên trang facebook “Nông Nghiệp Xanh” với các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận với chủ đề “Biến đổi khí hậu trong nông nghiệp” đã thu hút sự tham gia của 30 các bạn đoàn viên đến từ các ngành Dịch vụ thú y, Nuôi trồng thủy sản và Trồng trọt & Bảo vệ thực vật. Qua vòng thi online này, ban tổ chức đã chọn được 9 bạn, xếp vào thành 3 đội thi ở vòng chung kết.

Vào ngày 14/3/2018, BTC hội thi Bạn Nhà Nông đã tổ chức vòng chung kết, ngoài các đội tham dự, còn có sự tham gia của gần 60 bạn đoàn viên đến cổ vũ cuộc thi. Bên cạnh đó là sự tham gia của quý thầy cô trong khoa. Đặc biệt với sự tham gia của đồng chí Hồ Minh Nhất Bảo – phó Bí thư đoàn trường đồng hành cùng cô Nguyễn Thị Thiếu, cô Trần Chí Liên và thầy Nguyễn Thành Văn là Ban giám khảo của hội thi.

Trải qua 3 vòng thi là Vòng thi tiểu phẩm chủ đề “Tôi là Ai”; Vòng thi vận động; Vòng thi kiến thức “Nông nghiệp và Biến đổi khí hậu”, với những tiết mục đầu tư công phu của các đội và số điểm không quá sít sao của các đội trong vòng thi kiến thức. Cuối cùng vượt qua các đối thủ, đội We Are One (với các thành viên: Lê Văn Phúc, Nguyễn Trà Em, Trương Hoàng Ngoan) đã đạt giải nhất, đội Đa sắc (với các thành viên: Nguyễn Văn Nam, Nguyễn Quốc Trọng, Huỳnh Thị Huyền Trang) đạt giải nhì. Đội Thiệt An Tâm (với các thành viên: Từ Khai Tâm, Võ Thành Thiệt, Nguyễn Nghĩa Ân) đã đạt giải ba. Hòa trong không khí hội thi là phần thi giao lưu với khán giả với các tiết mục nghe đoạn nhạc trong 5 giây và cho biết tên bài hát và giao lưu văn nghệ diễn ra hết sức sôi động với các phần quà của công ty Ecofarm Giồng Riềng cho các bạn khán giả tham gia.

Hội thi đã mang đến những phút giây thật hào hứng từ những màn trình diễn của các đội thi và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc hội thi, với tư cách là ban giám khảo, cô Nguyễn Thị Thiếu đã chia sẻ sự vui mừng khi các em đã thể hiện được sự trẻ trung, nhiệt huyết và cho thấy được lòng yêu nghề, tình đoàn kết của các em trong khoa. Cô hi vọng rằng hội thi bạn Nhà Nông sẽ là hội thi truyển thống của LCĐ Khoa và ngày càng phát triển hơn nữa. Cũng với tư cách là thành viên ban giám khảo và là khách mời hội thi, đồng chí Hồ Minh Nhất Bảo cũng có những cảm xúc về hội thi, “Hội thi đã mang đến không khi thật vui, chương trình rất hay, các bạn sinh viên thật dễ thương và nhiệt tình trong thi đấu, chúc mừng hội thi thành công tốt đẹp”.

Cuối cùng, thay mặt BCH LCĐ Khoa Nông nghiệp – Môi Trường xin gởi lời cảm ơn đến các bạn đã đăng ký tham dự hội thi và chúc mừng các đội thi vòng chung kết. Lời tri ân đến quý thầy cô trong khoa đã tham gia cổ vũ và làm công tác ban giám khảo. Chúc công ty Ecofarm Giồng Riềng ngày càng phát triển và các phòng ban trong trường đã ủng hộ hội thi. Hẹn gặp lại các bạn đoàn viên ở hội thi Bạn Nhà Nông mùa thứ hai vào năm sau.

Một số hình ảnh của hội thi:

Ban giám khảo của hội thi

 

Đội We are one đạt giải nhất

 

Đội Đa sắc đạt giải nhì

 

Đội Thiệt An Tâm đạt giải ba

 

Trao thưởng cho khán giả

 

Ban tổ chức, Ban giám khảo và các đội tham gia

 

Sự hào hứng của khán giả

BCH LCĐ Khoa Nông Nghiệp – Môi Trường

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3415
Tháng này142885
Tổng cộng3766324