Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG VUI MỪNG TỔ CHỨC “TRÒ CHƠI DÂN GIAN” CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ 30/4 VÀ 1/5

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG VUI MỪNG TỔ CHỨC “TRÒ CHƠI DÂN GIAN” CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ 30/4 VÀ 1/5

Vào lúc 08h00 ngày 14/4/2018, các thành viên Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng hào hứng tham gia trò chơi dân gian tại KGTEC nhân dịp chào mừng các ngày lễ 30/4 và 1/5. Đây là buổi sinh hoạt thường niên của CLB nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, giúp các thành viên giao lưu học hỏi lẫn nhau và tăng tính gắn kết. Đồng thời, hoạt động này còn tạo môi trường thực tế để các thành viên trong CLB rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm, ...

Trong buổi sinh hoạt, CLB đã tổ chức một số trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên như: nhảy dây tập thể, đập heo đất, vận chuyển bong bóng, ngư dân tìm ngọc, chuyền nước cứu hạn.


Tham gia trò chơi “Đập heo đón quà tặng”


Tham gia trò chơi “Nhảy dây tập thể”


Tham gia trò chơi “Ngư dân tìm ngọc”


Tham gia trò chơi “Chuyền nước cứu hạn”

Một số hình ảnh khác:

Các nhóm chụp hình lưu niệm

Các nhóm nhận giải thưởng khi tham gia trò chơi

Buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp và kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, niềm hân hoan hiện rõ trên mỗi gương mặt, nụ cười của các thành viên CLB. Thêm vào đó, buổi sinh hoạt đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người, tạo cảm giác thoải mái sau những ngày học mệt mỏi, tăng tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong CLB.

Các bạn HSSV thân mến! Lịch sinh hoạt thường niên của CLB sẽ tổ chức vào ngày 15 hàng tháng, nếu các bạn muốn tham gia CLB hãy đến BỘ PHẬN TƯ VẤN – HỖ TRỢ VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SINH VIÊN (Phòng làm việc phía trước cổng trường) để đăng ký.

Bộ phận Tư vấn - Hỗ trợ và Giới thiệu việc làm sinh viên

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3186
Tháng này93865
Tổng cộng3427906