Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH VIÊN XÂY DỰNG HĂNG HÁI THAM GIA CUỘC THI TAY NGHỀ NĂM 2018

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
SINH VIÊN XÂY DỰNG HĂNG HÁI THAM GIA CUỘC THI TAY NGHỀ NĂM 2018
Nhằm thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2018), vào ngày 18/3/2018 tại cơ sở 2 Hòn Đất, khoa Xây dựng đã tổ chức cuộc thi Tay nghề Sinh viên năm 2018 cho tất cả sinh viên thuộc khoa. 
 
Vào ngày diễn ra cuộc thi, các em đã đến từ rất sớm và nhiệt tình tham gia với quyết tâm cao nhất. Cuộc thi đã góp phần tạo thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là dịp để các em rèn luyện kỹ năng tay nghề. 
 
Sau khi hoàn thành sản phẩm, Ban Giám khảo đánh giá theo thang điểm 10, với 11 tiêu chí. Ngoài ra, Ban Giám khảo còn tính thêm điểm năng suất cho các em làm vượt thời gian, đáp ứng an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.

Cuộc thi lần này có sự tham gia tranh tài của 17 sinh viên, kết quả như sau:

  • Giải Nhất thuộc về sinh viên Nguyễn Tấn Phát - lớp Xây dựng 2 Cao đẳng khoá 11
  • Giải Nhì thuộc về sinh viên Lê Minh Chiến - lớp Xây dựng 1 Cao đẳng khoá 9
  • Giải Ba thuộc về sinh viên Trịnh Thanh Tùng - lớp Xây dựng 2 Cao đẳng khoá 9 và Nguyễn Thị Tấm - lớp Xây dựng 2 Cao đẳng khoá 11
  • Giải Khuyến khích là sinh viên Trần Minh Phụng - lớp Xây dựng 2 Cao đẳng khoá 9, sinh viên Nguyễn Nhân Tài - lớp Xây dựng 2 Cao đẳng khoá 9, sinh viên Nguyễn Chí Hoài - lớp Xây dựng 2 Cao đẳng khoá 10

Ngoài ra để khích lệ các em tham gia, Ban Tổ chức còn trao giải tinh thần cho các em không đạt giải. Hy vọng trong các lần thi tới các em sẽ nhiệt tình đăng ký và cố gắng đạt thành tích cao hơn.

Qua cuộc thi các em đã cho thấy tinh thần tham gia rất nhiệt tình với quyết tâm cao nhất. Tất cả đều thấy được sự chứng tỏ khả năng của bản thân cho dù có đạt giải cao hay không. Ngoài ra lực lượng cổ động viên và lực lượng hỗ trợ cũng là một yếu tố góp phần giúp cuộc thi diễn ra sôi nổi và hào hứng. Mặc dù, đây là cuộc thi tay nghề lần đầu tiên do khoa  tổ chức, nhưng đã thấy được những mặt tích cực từ sinh viên, giúp tạo tiền đề cho các cuộc thi tay nghề khác cho sinh viên sau này.

Bùi Quang Vinh - Trưởng khoa Xây dựng

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1679
Tháng này51318
Tổng cộng2847939