NHÀ TRƯỜNG HÀO HỨNG THAM GIA GIAO LƯU THỂ DỤC THỂ THAO NHÂN KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm nhắc lại truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào ngày 18/11/2017, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã tổ chức đoàn giao lưu thể dục thể thao với sự tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên nhà trường và các đơn vị bạn. Thông qua nội dung thi đấu là môn Bóng đá mini nam, buổi giao lưu đã thu hút 06 đội tham gia bao gồm: Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang; Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) chi nhánh Kiên Giang; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Cao đẳng Nghề; Đại học Kiên Giang cùng liên quân Cao đẳng Cộng đồng và Công an Chính trị nội bộ (PA83).

Tại sân cỏ nhân tạo Lê Đoàn, các đội đã thi đấu hết sức mình trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau và nhận được sự cổ vũ hết sức nhiệt tình từ phía khán giả. Cuối cùng, sau thời gian tranh tài trong không khí sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần quyết liệt, giải Nhất đã thuộc về đội đến từ trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang.

Buổi giao lưu chính là một trong những hoạt động vô cùng thiết thực để kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời giúp tạo sân chơi lành mạnh, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường và các đơn vị trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế