Công đoàn cơ sở nhà trường đạt nhiều thành tích trong Hội thao công chức, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang năm 2017

Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở đơn vị, vào ngày 10-12/11/2017, công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã tổ chức đoàn tham gia Hội thao công chức, viên chức, lao động tỉnh Kiên Giang năm 2017. Đây cũng là dịp để đoàn viên công đoàn nhà trường giao lưu thể thao, học tập kinh nghiệm với các đơn vị bạn trong hệ thống công đoàn viên chức tại địa phương.

Được diễn ra tại trường Năng khiếu thể dục thể thao và Sân vận động tỉnh Kiên Giang, hội thao đã thu hút 59 đơn vị công đoàn viên chức trên địa bàn tỉnh tham gia. Sau một thời gian tập luyện nghiêm túc dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên, đoàn trường gồm 35 công đoàn viên là các thầy cô giáo đến từ các phòng/ khoa/ trung tâm đã tự tin thi đấu hết sức mình trên tinh thần đoàn kết, hỗ trợ và học hỏi lẫn nhau. Qua đó, đoàn trường đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích rất đáng khen ngợi trong các môn thể thao như: giải Nhất môn Cầu lông đôi nam từ 41 tuổi trở lên, giải Ba môn Dẫn bóng qua cọc, giải Ba môn Bóng đá nam 05 người và giải Khuyến khích môn Ném bóng vào rổ nữ.

Nhận biết được tầm quan trọng của cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, công đoàn cơ sở nhà trường luôn tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao do địa phương phát động. Đồng thời, các hoạt động này sẽ góp phần khuyến khích cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường chú ý rèn luyện sức khỏe, tiếp tục phát triển phong trào tập luyện thể thao trong toàn dân.

Một số hình ảnh trong hội thao:

Đoàn trường tham dự hội thao

Vận động viên đoàn trường thi đấu môn Bóng đá

Vận động viên đoàn trường thi đấu môn Cầu lông

Vận động viên đoàn trường thi đấu môn Ném bóng vào rổ

Vận động viên đoàn trường thi đấu môn Bóng đá

Đoàn trường đạt giải Nhất môn Cầu lông đôi nam từ 41 tuổi trở lên

Đoàn trường đạt giải giải Ba môn Bóng đá nam 05 người

Đoàn trường đạt giải giải Ba môn Dẫn bóng qua cọc

Đoàn trường đạt giải Khuyến khích môn Ném bóng vào rổ nữ

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế