Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Nhiều hoạt động chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 2017

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6 hàng năm) là dịp để chúng ta nhắc nhở nhau về giá trị thiêng liêng của gia đình và khuyến khích mọi người sẻ chia về tình cảm gia đình khi cuộc sống hiện đại là thách thức đối với sợi dây liên kết tình cảm gia đình. Những guồng quay tất bật của công việc, học tập và cuộc sống khiến các thành viên gia đình ít có thời gian dành cho cho nhau, những bữa cơm gia đình ấm cúng hay những giây phút vui đùa quây quần ngày càng trở nên quý giá.

Với mục đích tạo sự gắn kết giữa các thành viên gia đình và các đoàn viên trong nhà trường, ngày Gia đình Việt Nam năm nay, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang tổ chức các hoạt động kỷ niệm với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Hoạt động bao gồm các nội dung: Hội thi nấu ăn, thi hát Karaoke giữa các tổ công đoàn và thành viên gia đình cùng tham gia.

 

Các phần thi diễn ra hết sức hào hứng, sôi nổi, tạo một bầu không khí vui tươi giữa các đoàn viên và thành viên gia đình

Đặc biệt, rất nhiều tổ công đoàn thể hiện sự khéo léo của thành viên tổ mình qua phần thi nấu ăn chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

Phần trao giải cho các tổ công đoàn

Ngoài ra, nhân dịp này Công đoàn cơ sở trường cũng tặng giấy khen và quà biểu dương cho 156 cháu là con của đoàn viên đạt thành tích tốt trong năm học 2016-2017, khuyến khích các cháu luôn phấn đấu trở thành Con ngoan-Trò giỏi.

BCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3422
Tháng này142892
Tổng cộng3766331